ยุ้ย ญาติเยอะ เพลียจิต อ้วนหนัก งด! ออกอัลบั้ม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ยุ้ย ญาติเยอะ เพลียจิต อ้วนหนัก งด! ออกอัลบั้ม

หายหน้าไปพักใหญ่ “ยุ้ย ญาติเยอะ” ทายาทราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่พักงานเพลงไปมีครอบครัวล่าสุดแว่วมาว่า เจ้าตัวอยากหวนวงการ ทำเพลงอีกครั้ง แต่จำเป็นต้องเบรกเพราะน้ำหนักตัวอวบอั๋นเกินพิกัด ด้วยพิษยาลดความอ้วน ข่าวลือนี้จริงหรือไม่ มีคำตอบในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง

 

 

 

 

 

 

“ยุ้ยกินยาลดความอ้วนตั้งแต่เด็ก ตอนนั้นเราไม่รู้ว่ามันอันตราย ไปซื้อกับแม่นี่แหละค่ะซื้อร้านขายยา มันมาเป็นชุดๆ กินตั้งแต่อายุ 14 กินมาตลอดวันไหนยุ้ยรู้สึกตัวหนักๆ ยุ้ยก็กิน เว้นไป 2-3 วันรู้สึกว่าตัวจะอ้วนๆ อีกแล้ว เราก็กิน ตอนนั้นมันยังไม่มีข่าวว่าอันตราย เราก็ไม่รู้ แล้วคือทุกอย่างในร่างการมันไม่ได้ธรรมชาติเลย มันโดนยาบังคับ คุณแม่ก็กิน ถามว่าคุณแม่โยโย่ด้วยไหม ยิ่งกว่าโย่อีกตอนนี้ ยุ้ยหยุดกินยาตอน 21 ตอนนั้นก็โยโย่เขาเลยลือว่าท้อง พอเข้าฟิตเนสผอมเขาก็หาว่าแท้ง ณ ตอนนี้เรื่องงานเพลงที่บอกว่ายุ้ยไม่ได้ออกอัลบั้ม ต้นสังกัดไม่ทำเพลงให้เพราะอ้วน จริงๆ ไม่ใช่อย่างนั้น มันอยู่ที่ตัวยุ้ยเองมากกว่า เพราะเวลาเราใส่อะไรมันก็ไม่มั่นใจ เราเป็นเพลงเต้นๆ ถ้าหุ่นจะเผละๆ มันก็น่าเกลียด ยุ้ยก็ขอเวลาลดอีกซักนิด ตอนนี้จาก 83 กิโลหลังคลอด ยุ้ยก็ลดลงมาได้เยอะแล้ว อย่างที่บอกนะคะขอเวลาอีกซักพักแฟนๆ คงได้ฟังกัน ยังไงก็ไม่ทิ้งแน่นอน ยุ้ยคงรู้กับเพลงลูกทุ่งไปตลอดชีวิต”

 

 

 

 

 

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ของ ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00/10.00/16.00/20.00/23.00น.

 

 

____________________________

 

คนดังนั่งเคลียร์ ยุ้ย ญาติเยอะ ฉบับเต็ม 1 เผยเหตุยอมสละวงการ ทำหน้าที่ลูก!

คนดังนั่งเคลียร์ ยุ้ย ญาติเยอะ ฉบับเต็ม 2 เคลียร์ข่าวฉาว “เรื่องผู้ชาย”

คนดังนั่งเคลียร์ ยุ้ย ญาติเยอะ ฉบับเต็ม 3 เผยเหตุประกาศแต่งงาน ผ่านโซเชียล

คนดังนั่งเคลียร์ ยุ้ย ญาติเยอะ ฉบับเต็ม 4 เผยถูกพักงานเพลง เพราะ “ยาลดความอ้วน”

 

 

___________________________

ยังจำ เพลงนี้ได้มั้ยครับ พกเมียมาด้วยเหรอ

 

 

 

อีกซักเพลง กับ หนูช้อบชอบ

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com