ใบเตย อาร์สยาม โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ ลง MV โป๊ (ใจมันเพรียว)

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ใบเตย อาร์สยาม โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ ลง MV โป๊ (ใจมันเพรียว)

ใบเตย อาร์สยาม จัดเต็มขั้น สุดแซ่บ

โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ ลงมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ โป๊ (ใจมันเพรียว)

 

 

 

 

ไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ดีกรีร้อนแรง ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เพราะหลังจากที่สร้างกระแส แน่นอกฟีเว่อร์ กับการไปร่วมฟีเจอริ่งกับ 3.2.1 ในเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) จนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุดขอเช็คเรทติ้งสร้างกระแสความฮอตกับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด โป๊ (ใจมันเพรียว) เพลงจังหวะแดนซ์มันส์ๆ ซึ่งปล่อยมิวสิควิดีโอให้ชมไปแล้วทางช่อง สบายดี ทีวี งานนี้ สาวใบเตย ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้น แถมจัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผม หลากหลายสไตส์

 

 

 

 

 

“วันนี้ ใบเตย มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุดมาฝากแฟนๆ แล้วนะคะ กับเพลง โป๊ (ใจมันเพรียว) เป็นเพลงสนุกสนาน จังหวะแดนซ์มันส์ๆ ที่ใครๆ ก็สามารถเต้นตามกันได้ ถ้าฟังชื่อเพลงแล้วอาจจะดูแรงๆ แต่ในมิวสิควิดีโอจะถ่ายทอดความเป็นตัวตนที่ใครหลายคนมองว่า ใบเตย ชอบแต่งตัวโป๊แต่จริงๆ แล้ว ใบเตย แค่เน้นความเซ็กซี่เฉยๆ ก็เป็นคนมั่นใจ เป็นคนเปิดเผย ใครจะมองยังไงคิดยังไงก็ปล่อยเขาไป เพราะของดีมีโชว์จะเก็บไว้ทำไม ซึ่งครั้งนี้ ใบเตย ก็เน้นการโชว์ที่ขอเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้น จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ที่หลากหลายสไตส์ และยังเป็นแฟชั่นที่คงคอนเซ็ปต์ ไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูใบเตย ไว้อย่างเดิมค่ะ ฝากแฟนเพลงติดตาม เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ และสามารถดาวน์โหลดมิวสิควิดีโอเพลง โป๊ (ใจมันเพรียว) ได้แล้วที่ www.rsiamonline.com หรือ *223355 ค่ะ ” ใบเตย อาร์สยาม เผย

 

 

 

โป๊ (ใจมันเพรียว) ใบเตย อาร์ สยาม

ดู MV โป๊ (ใจมันเพรียว) ใบเตย อาร์ สยาม

โป๊ (ใจมันเพรียว) ดูมิวสิควีดีโอ โป๊ (ใจมันเพรียว) ใบเตย อาร์ สยาม โป๊ (ใจมันเพรียว) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก ใบเตย อาร์ สยาม บอกได้เลยว่าดีกรีความแซบนั้นปรี๊ดปร๊­าดเลยทีเดียว

 

 

เก็บตก ใบเตย อาร์สยาม ที่งาน Sonic Bang

เก็บตก ใบเตย อาร์สยาม ที่งาน Sonic Bang

ใบเตย อาร์สยาม เก็บตก ใบเตย อาร์สยาม ที่งาน Sonic Bang ยังคงคอนเซปต์ สั้นเสมอหู เพราะหนูคือ ใบเตย อาร์สยาม เหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com