มนต์สิทธิ์ คำสร้อย หลุดปาก ชอบผู้ชาย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / มนต์สิทธิ์ คำสร้อย หลุดปาก ชอบผู้ชาย

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย หลุดปาก ชอบผู้ชาย 

โต้หมดตัวเพราะ การพนัน ใน คนดังนั่งเคลียร์ 

 

 

 

 

 

 

 

คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องลูกทุ่ง ฉายาลูกคอเงินล้าน!! “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” หรือ “บุญเถิง แก้วศรีนวน” ที่พักหลังหายให้เพราะโดนพายุคลื่นลูกใหม่มาแรงแซงความดัง ล่าสุดแว่วมาว่าเจ้าตัวติดพนัน หมดเนื้อหมดตัว ข่าวนี้จะจริงหรือไม่ติดตามได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง

 

 

ตอนที่ดังๆ รายได้เยอะ ?

“เยอะเหมือนกันนะครับ เดือนหนึ่งมันเยอะมากๆ เลย คุยกันตรงๆ เลยสมัยนั้นยอมรับว่าโง่ เพราะว่าเราเป็นนักร้องดังกะทันหัน มันไม่ได้ตั้งตัวรายได้บริษัทเขาเก็บให้”

 

 

จะบอกว่าคนอื่นได้ แต่เราได้ไม่เท่าไหร่ ?

“(หัวเราะ) ก็ประมาณนั้นแหละ ก็ได้อยู่นิดหน่อย คือสร้างบ้านให้แม่ 3 แสนบาท เรามีคอนโดอยู่หลังหนึ่ง บ้านช่องที่บอกว่าอยากได้ เขาก็บอกเดี๋ยวค่อยซื้อให้จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้(หัวเราะ) เราไม่ต้องไปเอ่ยหรอกว่าใครพูด เดี๋ยวมันจะกระทบกระทั่งกัน พูดง่ายๆ ว่าบริษัทชัวร์เขาก็ดี เขาปั้นให้เราเป็นมนต์สิทธิ์”

 

 

 

 

 

 

 

ไม่อยากไปคิดเรื่องที่ผ่านมา โดนหลอก ?

“เราเป็นมนต์สิทธิ์จนทุกวันนี้ก็โอเคแล้ว ไม่อยากไปคิดที่ผ่านมา ผมไม่พูดถึงเรื่องที่ผ่านมา ปล่อยเป็นธรรมชาติไป ธรรมบุญทำทานประมาณนั้นแหละ คิดซะว่าเกิดมาช่วยเหลือคนอื่นให้มันจบๆ ไปซะ ประมาณนั้น”

 

 

 

คนเขาลือ ตอนนี้หมดตัว เพราะการพนัน ?

“ไม่หมด ก็ธรรมดาเฉยๆ พูดตรงๆผมไปออสเตรเลีย หรือว่าผมไปต่างประเทศผมเล่นจริงๆ คาซิโนผมเข้า ถ้าไปต่างประเทศผมเข้า แต่แถวบ้านเราผมไม่เข้านะ แถบชายแดนนี่ไม่เลย เพราะว่าคาซิโนแถวนั้นเขาจำผมได้ ยังไงก็ไม่ไปเด็ดขาด”

 

 

 

เคยได้ไหม ?

“ได้อยู่ละครับ อย่างลงทุก 100 ดอลล่าร์ ได้มา 7-8 ร้อยผมก็หยุด ได้ทุกครั้ง แต่ผมไม่เคยเล่นจนหมดเป็นล้าน 4 แสน 5 แสนก็ยังไม่เคย มันไม่ดีนะ มันไม่ควรที่จะเล่นหรอกครับ ซื้อหวยก็ซื้อไปเถอะ”

 

 

 

เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ?

“คนเราชอบการพนันอยู่แล้วล่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเล่นแบบไหน ดื่มเหล้าพนันกัน ลูกเธอจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายมาพนันกัน เห็นไหมพนัน มันมีการพนันอยู่ตลอด”

 

 

 

ได้ข่าวกินเด็กผู้ชาย ?

“เด็กๆ นี่ชอบมนสิทธิ์กันเยอะนะ ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชาย ครั้งหนึ่ง พาเด็กผู้หญิงไปทานข้าว เป็นหลานนี่แหละ อายุ 17-18 ปีพอเราพาไป เขาก็บอกพาเมียน้อยมา จากนั้นไม่เคยเอาหลานผู้หญิงไปกินข้าวซักทีเลย เพราะฉะนั้นผมเลยมีแต่เด็กๆ ผู้ชาย”

 

 

 

จริงๆ ชอบคบผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ?

“ชอบครับ ชอบคบกับผู้ชายมากกว่า”

 

 

 

 

 

 

 

แล้วทำไมไม่เปิดตัว ?

“ผมก็อยากเปิดอยู่เหมือนกัน ผมคบกับผู้ชาย เด็กผู้ชายนี่ผมชอบตรงที่ว่าเวลาคบ เขาไม่เคยขอยืมตังค์นะ แต่ถ้าคบกับผู้ใหญ่ ขอยืมตังก์หน่อย หมื่น 2 หมื่น ส่วนมาก บางทีก็ชวนไปนวด ไปกินเหล้า”

 

 

 

ฉบับเต็ม คนดังนั่งเคลียร์ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย (Part 1) ขอยืนหยัดในวงการ หลังถูกมองขาลง

ฉบับเต็ม คนดังนั่งเคลียร์ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย (Part 2) เคลียร์บุคลิกตุ้งติ้ง

ฉบับเต็ม คนดังนั่งเคลียร์ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย (Part 3) เปิดใจหลังถูกมอง ทิ้งลูก ทิ้งเมีย

ฉบับเต็ม คนดังนั่งเคลียร์ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย (Part 4) รู้ซึ้งชีวิต เด็กบ้านนา สู่ นักร้องลูกทุ่ง

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com