กระแต อาร์สยาม เคลียร์ทุกประเด็นข่าว! เปล่าสร้างกระแสดัง!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระแต อาร์สยาม เคลียร์ทุกประเด็นข่าว! เปล่าสร้างกระแสดัง!

กระแต อาร์สยาม เคลียร์ทุกประเด็นข่าว ‘สร้างกระแสดัง!’

พร้อมเปิดใจทุกเรื่อง ใน คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์นี้

 

กระแต อาร์สยาม

 

กระแต อาร์สยาม

 

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งวัยทีนที่มีเรื่องจนเป็นกระแสอยู่ตลอด! สำหรับ กระแต อาร์สยาม จนหลายคนมองว่าสร้างกระแสแข่งกับนักร้องในสังกัดเดียวกันอย่าง ใบเตย อาร์สยาม รึเปล่า!?! งานนี้เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ให้สองพิธีกรพี่น้องคู่ซี้ ภูริ-พิม ฟังว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นกระแต่ไม่ได้อยากให้มันมีกระแสแบบนี้เลย แต่มีคนทำให้เกิดขึ้นมากกว่า ตัวกระแตไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร มีแต่เพื่อนๆ โทรมาบอกว่าเห็นข่าวนั่นหรือยัง ข่าวนี้หรือยัง แตก็อ้าว…เหรอ ก็ปล่อยไปเพราะคนที่โพสต์ คนที่แอนตี้แตคือเขาไม่รู้จักแต มาอยู่ตรงนี้ก็ต้องมีทั้งคนรัก คนเกลียดถือว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคลค่ะ แต่เรื่องที่จะสร้างกระแสแข่งกับใครก็คงไม่ใช่ เพราะแตก็ทำงานของแต รักในงานที่ตัวเองทำ ส่วนใบเตยเราก็รู้จักกันสนิทกัน ทำงานด้วยกันเขาก็มีสไตล์ของเขา แตก็เป็นในแบบของแต ไม่คิดที่จะเอามาโยงกันอยู่แล้วค่ะ”

 

กระแต อาร์สยาม

 

พอถูกถามเรื่องที่สาวแตขยันโพสต์รูปรถหรูหรือเสื้อผ้าแบรนด์ดังใน IG ว่าอยากอัพเกรดขึ้นมาหรือเปล่า? สาวแต่ถึงกับหัวเราะก่อนจะเปิดปากให้ฟังว่า “รถที่เห็นไม่ใช่ของแตเลยสักคัน เห็นในเฟสบุ๊คก็เอามาลง รถของคนอื่นทั้งนั้นบางคันที่แตไปเห็นก็ขอเจ้าของเขาถ่ายเพราะมันสวยดี ไม่ใช่ของแตเลยจริงๆ แต่พอโพสต์ขึ้นปุ๊บก็มีคนช่วยเขียนให้ว่าเป็นของแต(ยิ้ม)”

 

เพราะถูกตีเนียนล้วงลึกแบบสุดๆ งานนี้ กระแต อาร์สยาม เลยขอระบายความในใจกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นแบบหมดเปลือก อยากรู้ว่าสาวแตจะระบายเรื่องอะไรบ้าง? ห้ามพลาดรายการ คู่ซี้ตีเนียน ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 13:30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com