โบว์ บลูเบอร์รี่ ป่อง 4เดือน! แถลงลาออกจากวง บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โบว์ บลูเบอร์รี่ ป่อง 4เดือน! แถลงลาออกจากวง บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

โบว์ บลูเบอร์รี่ ลาออกจากวง บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม เพื่อมีครอบครัว
บิ๊กบอส อาร์สยาม นำทีมแถลงข่าว
พร้อมฝากผลงาน ฮิตจุงเบย ทิ้งท้ายในฐานะ บลูเบอร์รี่

 

บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

เมื่อเช้าวันนี้ (10 กันยายน) ณ ห้องประชุมฮาร์พ อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 1 ซ.ลาดพร้าว 15 โดย คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส พร้อมด้วยศิลปิน บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม (โบว์,หนูเล็ก,ออม) เจ้าของอัลบั้มเพลงดัง ชิมิ ชิมิ ที่สร้างกระแสฮิตติดปากไปทั่วประเทศ ได้ร่วมแถลงข่าว โบว์ บลูเบอร์รี่ (ชื่อจริง: โบว์ชมพู ศรีทองท้วม) ลาออกจาก วงบลูเบอร์รี่ อาร์สยาม เพื่อไปสร้างครอบครัว พร้อมฝากผลงานสุดท้ายที่ทำร่วมกับเพื่อนร่วมวง หนูเล็ก และ ออม บลูเบอร์รี่ ในอัลบั้ม ฮิตจุงเบย แทนความทรงจำ

 

บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

โบว์ บลูเบอร์รี่

 

โดย โบว์ บลูเบอร์รี่ ได้เปิดใจถึงการลาออกจากวงในครั้งนี้ว่า…
“สำหรับการตัดสินใจของโบว์ในครั้งนี้ ก็ได้ปรึกษาพูดคุยกับผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ในวงบลูเบอร์รี่ ซึ่งทุกคนก็แสดงความยินดีด้วย เพราะโบว์เองก็มีอายุพอสมควรที่จะมีครอบครัวได้แล้ว โดยโบว์กับแฟนชาวออสเตรเลีย ชื่อ เดเร็ก วิลเลี่ยม ได้คบหากันมา 2 ปีค่ะ เขาทำงานเป็นนักธุรกิจที่บริษัทแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ จริงๆ เราคุยกันและบอกคุณแม่ว่าอยากแต่งงานตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ก็ยังไม่สะดวก มาตอนนี้พร้อมแล้ว ประกอบกับมีน้องได้ประมาณ 4 เดือน จึงได้ไปจดทะเบียนสมรส และขอลาออกจากวง เพื่อไปดูแลครอบครัวนับแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมขอแจ้งไปยังแฟนเพลงและเจ้าภาพจัดงานคอนเสิร์ตทุกท่านว่าต่อไปนี้ วงบลูเบอร์รี่ อาร์สยาม จะเหลือสมาชิกแค่ 2 คน คือ หนูเล็ก กับ ออม และถึงแม้ว่าโบว์จะออกจากวงไปแล้ว แต่พวกเราทั้ง 3 คนก็ยังคงเป็นครอบครัวเดียวกัน และขอฝากผลงานสุดท้ายที่เราได้ทำร่วมกัน คืออัลบั้ม ฮิตจุงเบย กับสองเพลงใหม่ล่าสุด จุงเบย จุงเบย และ ไม่รู้จึงอยู่ เมื่อรู้จึงไป ไว้ด้วยค่ะ”

 

ศุภชัย นิลวรรณ

 

ส่วน คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหารได้ชี้แจงถึงอนาคตของ วงบลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ว่า “แม้วันนี้โบว์จะได้ขอลาออกจากวงไปแล้ว แต่สำหรับทางค่ายฯ หนูเล็กกับออมก็จะยังคงสร้างสรรค์ผลงานรับใช้แฟนเพลงในนาม วงบลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ต่อไป โดยจะไม่หาสมาชิกมาแทน ส่วนโบว์ก็ยังถือเป็นศิลปิน อาร์สยาม เช่นเดิมครับ ซึ่งอาจจะกลับมามีผลงานเดี่ยว หรือไม่อย่างไรในอนาคต ทางค่ายฯ ก็จะพิจารณาตามความเหมาะสมต่อไป”

 

 

มิวสิควิดีโอเพลง จุงเบย จุงเบย ของ วงบลูเบอร์รี่

 

มิวสิควิดีโอเพลง สินสอดโรลแบ็ค ของ วงบลูเบอร์รี่

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com