ปอ อรรณพ ตอกย้ำความโจ๊ะ ด้วยเพลง โสดกะปริบกะปรอย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ปอ อรรณพ ตอกย้ำความโจ๊ะ ด้วยเพลง โสดกะปริบกะปรอย

ปอ อรรณพ (ปอ AF7) ตอกย้ำความสนุก กวน โจ๊ะ!!

ชวนทะเล้น ผ่านเพลงใหม่ โสดกะปริบกะปรอย

 

 

 

 

เรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวกับเพลงสนุก ๆ จังหวะโจ๊ะ ๆ โดนใจวัยโจ๋ ที่มีทั้งท่าเต้นและเนื้อร้องเป็นคำฮิตติดปากกันแล้วกับเพลง “โกรธไหลย้อน” สำหรับหนุ่ม “ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ศิลปินลูกทุ่งจาก ทรู แฟนเทเชีย ที่ล่าสุดเพื่อตอกย้ำความเป็นตัวตนของหนุ่ม “ปอ” กับความเกรียนที่พกพาลีลาชวนทะเล้น ๆ มามัดใจสาว ๆ ซึ่งขอมาเป็นตัวแทนหนุ่ม ๆ ที่แอบหลงรักสาวที่มีอาการ “โสดกะปริบกะปรอย” งานนี้หนุ่ม ๆ จะทำอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

“สำหรับเพลงใหม่ โสดกระปริบกระปรอย เพลงแนวสามช่า จังหวะสนุก ๆ มันส์ ๆ แนวกวน ๆ แบบ “โกรธไหลย้อน” เลยครับ แต่เพลงนี้จะเพิ่มดีกรีความทะเล้นค่อนข้างเยอะกว่า (ยิ้ม) เนื้อหายังคงเป็นมุมที่ค่อนข้างเข้าใจหรือรู้ทันมุมอารมณ์ผู้หญิง ว่าเวลาเราเจอหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบ แม้จะมีแฟนอยู่แล้ว แต่บอกโสด ให้ดูเอาเองถ้ามาคนเดียวแสดงว่าโสด เราเองก็เป็นผู้ชายที่อยากชัดเจนต้องการความชัวร์ (หัวเราะ) จะให้เราจีบไหม จีบได้จริงหรือเปล่า แต่พอเวลาเลยตี 2 แฟนมาหา เลยกลายเป็นอาการของสาว ๆ ที่ชอบ “โสดกะปริบกะปรอย” โสดบางเวลา พอแฟนมาเราเองก็ต้องจ๋อยอยู่ดี ก็อยากมอบให้สาว ๆ ที่เป็นแบบเพลงนี้ ได้ยิ้ม ฟังขำ ๆ สนุกไปกับเนื้อหา จังหวะดนตรีร๊อคสามช่าแบบไทย ๆ ส่วนความยากของเพลงนี้ยากตรงท่อนฮุค “ความโสดประมาณ กะปริบกะปรอย กะปริบกะปรอย …” ซึ่งไม่มีท่อนหายใจ แต่ก็สนุกดี มีการใส่อารมณ์ในคำสไตล์ตัวเอง ท่าเต้นก็เด็ดมีท่าจำเช่นเคยรับรองกวน ชวนโยกเต้นตามอย่างแน่นอน อยากฝากแฟน ๆ ให้ติดตามเพลงซิงเกิ้ลใหม่ด้วยนะครับ และมิวสิควีดีโอเร็ว ๆ นี้ได้ชมอย่างแน่นอน ครับ”

 

 

ลองไปฟัง เพลง โสดกะปริบกะปรอย กัน

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com