ปู พงษ์สิทธิ์ – เล็ก คาราบาว จัดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 แบบไม่ขายบัตร!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ปู พงษ์สิทธิ์ – เล็ก คาราบาว จัดคอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 แบบไม่ขายบัตร!

ปู – พงษ์สิทธิ์ และ เล็ก คาราบาว ขอจัดคอนเสิร์ตเพื่อแฟนตัวจริงแบบไม่ขายบัตร!!
ใน คอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส… ไม่อึกทึก)

 

เล็ก คาราบาว ปู พงษ์สิทธิ์

 

หากยังจำกันได้ในอดีต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และ ปรีชา ชนะภัย เคยร่วมกันทำอัลบั้มแสดงสดในสตูดิโอ ปลั๊กหลุด ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงมากมาย จนทำยอดขายในระดับล้านตลับมาแล้ว

 

และในวันนี้ 25 ปีผ่านไป สองหนุ่มต่างวัยแต่หัวใจเหมือนกัน จะร่วมกันบรรเลงบทเพลงปลั๊กหลุดกันอีกครั้ง แต่คราวนี้จะเป็นการแสดงสดๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน โดยมี สิงห์คอร์เปอร์เรชั่น เป็นโต้โผใหญ่ จับมือกับ แอร์เอเชีย และ วอร์เนอร์ มิวสิค จัดงาน สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต คอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส… ไม่อึกทึก) ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซ.รางน้ำ เวลา 1 ทุ่มตรง โดยจำกัดผู้ชมเพียงแค่ 600 ท่านเท่านั้น เพื่อความใกล้ชิดและเป็นกันเอง แถมงานนี้ พี่เล็ก ‘บาว จะโดดมาเป็นมิวสิคไดเรคเตอร์ของงาน และวางคอนเซ็ปท์ให้ระบบเสียงในการแสดงออกมาเนี้ยบสุดๆ เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ สดใส ไม่อึกทึก ระรื่นหู

 

สำหรับแฟนเพลงตัวจริงที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต คอนเสิร์ต ปลั๊กหลุด 2 ตอน เสียบปลั๊ก (สดใส… ไม่อึกทึก) ร่วมสนุกลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตที่เป็นกันเองแบบนี้ได้ที่เฟซบุ๊คเพจอย่างเป็นทางการของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ www.facebook.com/pupongsitofficial และ คาราบาว www.facebook.com/carabaoofficial ช้าบัตรหมด! อดชิดใกล้!! กับคอนเสิร์ตเสียงใสๆ ดนตรีรื่นรมย์ คนเล่นสนุก คนดูอบอุ่นในครั้งนี้

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com