คาราบาว ออเคสตร้า ทุ่มหนัก! จัดเต็ม!! 14 กันยายน นี้แน่นอน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / คาราบาว ออเคสตร้า ทุ่มหนัก! จัดเต็ม!! 14 กันยายน นี้แน่นอน

คอนเสิร์ต เพลินจิต 2 ตอน คาราบาว ออเคสตร้า
ณวัฒน์ ทุ่มหนักจัดเต็ม 14 กันยายน นี้ แน่นอน!

 

คาราบาว ออเคสตร้า

 

หลังจากทุ่มทุนจัดคอนเสิร์ตแรกในชีวิต เพลินจิต ย้อนวัน ย้อนวัย กับเพลงรักในใจของเรา การรวมตัวครั้งพิเศษของเหล่าศิลปินคุณภาพ ก้อง สหรัถ, แอ๊ด คาราบาว, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน ชลาทิศ, ณัฐ ศักดาทร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ อ๊อด รณชัย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา และประสบความสำเร็จเกินคาด โต้โผใหญ่ใจดี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เลยขอทุ่มงบจัดเต็มคอนเสิร์ตระลอกใหม่ เพลินจิต 2 ตอน คาราบาว ออเคสตร้า ที่เชื่อว่าจะถูกใจคอเพลงเพื่อชีวิตแน่นอน

 

คอนเสิร์ต เพลินจิต 2 ตอน คาราบาว ออเคสตร้า จะเอาใจแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพระดับตำนานวง คาราบาว ให้ได้ร่วมดื่มด่ำกับมนต์เพลงคาราบาวที่คุณชื่นชอบ ซึ่งนอกจาก คาราบาว ยกมาแบบเต็มวงแล้ว ยังรวมเอานักดนตรีออเคสตร้าไว้มากที่สุด ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ เบิร์ด กะ ฮาร์ท (กุลพงษ์ บุนนาค และ สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล) และสาวสวยเสียงดีหนึ่งเดียวบนเวทีคาราบาว ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด

 

คาราบาว ออเคสตร้า

 

ซึ่ง ณวัฒน์ เผยว่า “คอนเสิร์ต คาราบาว ออเคสตร้า เป็นโปรเจ็คต่อเนื่องจาก คอนเสิร์ตเพลินจิต ย้อนวัน ย้อนวัย กับเพลงรักในใจของเรา หลายคนมักคิดว่าถ้าจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของคาราบาว ชอบมีวัยรุ่นมาตีกัน มีเรื่องกัน ในขณะที่แฟนคาราบาวรุ่นโตขึ้นมาก็อยากดู แต่อยากนั่งดูสบายๆคนไม่ตีกัน จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ อีกสิ่งนึงคือผมชอบทำอะไรที่ทุกคนคิดว่ามันยาก แต่ยอมรับว่ายากจริงๆ กับการทำคอนเสิร์ตคาราบาวออเคสตร้า เพราะคาราบาวมีคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจน แต่ผมอยากลอง คุยไปคุยมาชะตาต้องกัน คาราบาวแฮปปี้ที่จะมีรูปแบบที่แตกต่าง ส่วนแขกรับเชิญก็สรุปที่ พี่เบิร์ด กะ ฮาร์ท ผู้หญิงจะเป็น ตั๊ก ศิริพร ซึ่งทางคาราบาวโอเค สิ่งต่อมาคือวงออเคสตร้าที่เราจัดแบบเต็มวง 40 ชิ้น รวมคอรัสอีกก็เกือบ 50 ชีวิต ต้องใช้วิธีแยกซ้อมแล้วมาเจอกัน เพลงต้องเขียนโน๊ตใหม่หมด ซึ่งได้ ไก่ สุธี แสงเสรีชน มารับหน้าที่มิวสิคไดเรคเตอร์เหมือนเดิม ผมเชื่อว่าถ้าชอบดนตรี บอกเลยว่าสุดยอดครับ”

 

โดยงานนี้เวที แสง สี เสียง ยังคงเน้นหนักว่า ‘จัดเต็ม’ ตามคอนเซ็ปต์ ‘เล็กๆ ไม่… แต่ต้องใหญ่ อลังการ!’ พร้อมโชว์ 14 กันยายน นี้ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ที่ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

 

คาราบาว ออเคสตร้า

 

คอนเสิร์ต เพลินจิต 2 ตอน คาราบาว ออเคสตร้า เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท โทร.02-262-3456 หรือคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com