คาวบอย ต่อกระแสความแรง ส่งเพลงใหม่ หน่องเตย ชวนตื๊ด!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / คาวบอย ต่อกระแสความแรง ส่งเพลงใหม่ หน่องเตย ชวนตื๊ด!

คาวบอย ต่อกระแสความแรง… ส่งเพลงใหม่ หน่องเตย
เนื้อหากัดแกมหยอก…ชวนตื๊ด!!

 

คาวบอย หน่องเตย

 

เป็นศิลปินที่ส่งเพลงเนื้อหาภาษาแพรวพราว ทันยุคทันสมัย จิกกัดสังคม ออกมาโดนใจคนฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม คาวบอย – จรัญ แก้วเจริญชัย จากค่าย บานาน่า เรคคอร์ด โดยเฉพาะเพลงกระแสแรง อย่างเพลง เจ็บจุงเบย, บ่องตง ที่ทำมิวสิควิดีโอออกมาเป็นหนังสั้นที่มีเรื่องราวเป็นภาคต่อ จนทำให้บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดในซิงเกิ้ลเพลง ไส้กรอก มีกระแสตอบรับแรงไม่แพ้กัน ล่าสุด คาวบอย พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ เพลง หน่องเตย ในเนื้อหากัดแกมหยอก กับสไตล์ดนตรี เทคนิคอล ร็อค ชวนตื๊ด!! ให้ฟังกันต่อทันที โดย คาวบอย กล่าวว่า…

 

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การสนับสนุน และติดตามผลงานของผมกันมาตลอด จนมาถึงตอนนี้ก็มีเพลงซิงเกิ้ลที่6 มาฝากให้ฟังกันแล้วครับ ในเพลง หน่องเตย สำหรับเพลงนี้จะพูดถึงตัวแทนสาวน้อยที่ชื่อว่า หน่องเตย ที่วันนี้เธอโตขึ้น เซ็กซี่ขึ้น จนหนุ่มๆ เห็นแล้วทนไม่ไหว ต้องขอเข้าไปแสดงความห่วงใย ให้น้องปิดหัวใจสักที ประมาณว่าอยากเก็บไว้ให้พี่คนเดียวซะอย่างงั้น!(ยิ้ม) ซึ่งภาษาของเพลงนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปเดิมที่ยังออกแนวเสียดสี สไตล์วัยรุ่นยุคไซเบอร์ ที่มักสนุกกับการเล่นคำด้วยภาษาที่แพรวพราว แต่มีการสอดแทรกเรื่องราวที่เป็นกระแสร้อนแรงในปี 2556 ลงไปในเพลงด้วย ก็ค่อนข้างเป็นเพลงที่ลงตัวกับสไตล์ดนตรีแนว เทคนิคอล ร็อค ที่เป็นการผสมผสานซาวด์ดนตรีที่ล้ำสมัยเข้ากับสไตล์เพลงร็อคที่ฟังแล้วชวนตื๊ดสุดๆ ซึ่งวันก่อนผมได้มีโอกาสนำเพลงนี้ไปเล่นคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงชาวใต้ได้ฟังกันแล้วเป็นที่แรก เห็นแฟนเพลงสนุกไปกับเพลงออกมาเต้นกันยับเลย ก็ต้องขอบคุณมากๆ อย่างไรก็อยากฝากสำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟัง ให้ลองฟังกัน และรอติดตามชมเอ็มวีได้เร็วๆ นี้ครับพี่น้อง”

 

สามารถติดตามฟังผลงานเพลงของศิลปิน คาวบอย ได้แล้วทุกช่องทาง หรือ ดาวน์โหลดริงโทน และเสียงรอสายเพลง หน่องเตย แบบเต็มเพลงได้ที่ *492212 กด 2 หรือบน iTunes และ Deezer ได้แล้ววันนี้ และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/Cowboy.Fanpage

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com