เดช อิสระ อาร์สยาม ส่งมิวสิควิดีโอบอกความรู้สึกรักติดดิน แหลงพ่อขุน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เดช อิสระ อาร์สยาม ส่งมิวสิควิดีโอบอกความรู้สึกรักติดดิน แหลงพ่อขุน

เดช อิสระ อาร์สยาม (จิตฏิเดช ศรีอ่อน) หนุ่มพัทลุงผู้มีความฝันและรักในเสียงดนตรี เคยลงทุนทำเพลงเอง ร้องเอง ขายเอง หารายได้ด้วยการเล่นดนตรีร้องเพลงตามผับจนล้มลุกคลุกคลานมาไม่น้อย ล่าสุดมีโอกาสได้ทำงานเพลงที่เขารักกับค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ในซิงเกิ้ล แหลงพ่อขุน เพลงรักติดดินแบบหนุ่มใต้บ้านๆ ที่พูดจาไม่หวานแต่จริงใจ ซึ่งตอนนี้ออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้ว โดย เดช อิสระ อาร์สยาม เปิดเผยถึงผลงานเพลงครั้งนี้ว่า…

 

แหลงพ่อขุน

 

แหลงพ่อขุน

 

“สวัสดีครับ ผม เดช อิสระ อาร์สยาม วันนี้ผมมาพร้อมกับซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเพลง แหลงพ่อขุน เพลงรักติดดินแนวเพื่อชีวิตสำเนียงใต้ ซึ่งคำว่า แหลงพ่อขุน คือสำนวนภาษาใต้ บอกถึงการพูดที่ใช้คำพูดในสมัยพ่อขุนรามคำแหง อาจเป็นคำพูดที่ไม่สุภาพแต่แสดงถึงความจริงใจ ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ต้องการนำเสนอมุมมองความรักในแบบของหนุ่มใต้บ้านๆ ที่หลงรักผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เป็นคนพูดจาตรงๆ พูดไม่เพราะ พูดไม่หวาน ผู้หญิงเลยไม่ชอบ กลับไปชอบผู้ชายที่พูดจาหวานๆ ดูดี เอาใจเก่ง โรแมนติค ไม่รู้เลยว่าผู้ชายแบบนั้นไม่มีความจริงใจ แค่หวังหลอกเธอไปวันๆ ซึ่งต่างจากหนุ่มใต้บ้านๆ คนนี้ ถึงจะพูดจาห้วนๆ ใช้แต่ภาษาพ่อขุน แต่ทุกคำที่พูดออกไปล้วนออกมาจากใจ ไม่เสแสร้ง และรักเธอจริงๆ ซึ่งสุดท้ายแล้ว ผมว่าสิ่งสำคัญของความรัก คือการกระทำไม่ใช่แค่คำพูด ผมขอฝากผลงานเพลง และมิวสิควิดีโอเพลง แหลงพ่อขุน ไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังได้ชมกันดูนะครับ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วที่ www.rsiamonline.com หรือ *223449 รับรองหรอยโดนใจอย่างแรงครับ”

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com