กระแต อาร์สยาม ลุยงานเพลงใหม่ พร้อมโชว์ลีลา ลูกทุ่งฮิพฮอพ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระแต อาร์สยาม ลุยงานเพลงใหม่ พร้อมโชว์ลีลา ลูกทุ่งฮิพฮอพ

กระแต อาร์สยาม ขอลุยงานเพลงใหม่

เตรียมส่งมิวสิควิดีโอเพลง ตื๊ด

โชว์สเต็ปลีลาลูกทุ่งฮิพฮ็อพ สุดเซ็กซี่

 

 

 

 

หลังจากผ่านเรื่องราวร้ายๆ มามากมายทั้งข่าวเสียๆ หายๆ และอาการเจ็บป่วยจนต้องเข้าผ่าตัดกล่องเสียง นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ก็ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอเพลง ตื๊ด เพลงที่มีการผสมผสานระหว่างลูกทุ่งแนวใหม่สไตส์ฮิพฮ็อพ และคำเมืองเหนือได้อย่างลงตัว รวมถึงจังหวะการเต้นแบบจัดเต็มทั้งความเซ็กซี่แข็งแรง และความสนุกสนาน ที่สมกับการรอคอยมานานกว่า 2 ปี โดย กระแต อาร์สยาม ได้พูดถึงการทำงานเพลงใหม่ในครั้งนี้ว่า

 

 

 

 

 

“ วันนี้ กระแต มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับเพลง ตื๊ด ค่ะ ที่ผ่านมาห่างหายไปจากการออกอัลบั้มเดี่ยว ซึ่งก็ได้มีการเตรียมตัวมาตลอด ทั้งในเรื่องของงานเพลง และการเต้น โดยเฉพาะช่วง 3 เดือนหลังซ้อมเต้นหนักมาก เพราะเป็นการเต้นแนวใหม่ มีท่าเต้นที่แข็งแรงกว่าอัลบั้มที่ผ่านๆ มา ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างความเท่ ความเซ็กซี่ และความสนุกสนานเข้าไปในเพลงนี้ด้วย ทั้งท่าป๊อปปิ้ง (popping) ฮิพฮ็อพ (hiphop) และแว็กกิ้ง (wagging) เป็นท่าเต้นที่กำลังฮิตมากในต่างประเทศ ถือว่าเพลง ตื๊ด เป็นเพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่นำท่าเต้นแบบนี้มาใช้ ซึ่งการถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลงนี้ก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน และยากมากๆ เพราะต้องใช้แดนเซอร์ร่วมถึง 20 คน แต่ทุกคนก็เก่ง และทำได้เต็มที่ๆ มากค่ะ ส่วนในเรื่องของเนื้อร้องยังมีผลงานเพลงของกระแตเองอย่าง เปิดใจสาวแต มาร่วมใช้ด้วย รวมถึงเสื้อผ้า หน้าผม ก็ยังมิกซ์แอนด์แมชแบบฮิพฮ็อพแม้ว ซึ่งถือว่าเป็นตัวของตัวเองที่สุดแล้วค่ะ อดใจรอกันอีกนิด ได้มาร่วมตื๊ดไปพร้อมๆ กันทางช่อง สบายดี ทีวี เร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ ”

 

 

ก่อนไปฟังเพลงใหม่ กระแต อาร์สยาม ลองไปฟังเพลงเก่าๆ กันก่อน

 

เพลง รักนะ ฉึก ฉึก

 

 

 

 

ฟังเพลง เบอร์คนอกหัก

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com