ยิ่งยง ยอดบัวงาม ถูก ภูริ-พิม บุกถึงบ้าน ใน คู่ซี้ตีเนียน อาทิตย์นี้!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ยิ่งยง ยอดบัวงาม ถูก ภูริ-พิม บุกถึงบ้าน ใน คู่ซี้ตีเนียน อาทิตย์นี้!

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ถูกสองพิธีกร ภูริ-พิม ตีเนียนบุกบ้าน เผยเคล็ดลับ ได้ดีเพราะฮวงจุ้ย!

 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

 

ถ้าพูดถึงนักร้องลูกทุ่งชายจะต้องมีชื่อของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม หนุ่มจากแดนอีสานใต้ที่มีเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ โดยในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ สองพี่น้องคู่ซี้ ภูริ-พิม จะตีเนียนบุกไปถึงบ้านของยิ่งยง เพื่อค้นความลับที่ทำให้เป็นนักร้องขวัญใจมานานกว่า 20 ปี ซึ่งงานนี้ทำเอาสองพิธีกรถึงกับทึ่ง เพราะลูกทุ่งหนุ่มจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ!

 

ยิ่งยง เผยว่า “ผมเป็นคนที่เชื่อเรื่องของฮวงจุ้ยมากๆ ทั้งเรื่องดวง ไสยศาสตร์ คือบ้านผมอยู่ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งคนท้องถิ่นจะมีความเชื่อตรงนี้อยู่แล้ว เป็นเพราะเราเคยเห็นมากับตัวกับคนในครอบครัว ผมเลยฝังใจเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้เป็นพิเศษ ส่วนเรื่องฮวงจุ้ยก็มีทั้งซินแสช่วยจัดวาง ต้องแก้เคล็ดยังไง แล้วก็มีศึกษาเองด้วย เพราะบ้านหลังนี้นอกจากจะไว้อยู่อาศัยแล้ว ยังทำเป็นออฟฟิศสำหรับผมและลูกวงมาทำงานด้วย ก็เลยปรับทุกอย่างให้ตามเป็นไปตามหลักฮวงจุ้ย ที่ทำเป็นเพราะความเชื่อ ทำแล้วเราสบายใจ ทำแล้วผมเป็นอย่างวันนี้ ทำแล้วมันดีก็ทำไป อย่างหน้าบ้านผมจะมีสายไฟฟ้าอยู่ตรงหน้าบ้านพอดี ซึ่งเวลาเรานอนกระแสไฟยังวิ่งอยู่ก็มีผลต่อสุขภาพ ก็มีวิธีแก้โดยการเอาน้ำเต้ามาขวางเอาไว้ แม้แต่ประตูเข้าบ้านผมยังรื้อทำใหม่เพราะตอนแรกประตูเปิดออก เชื่อว่าจะทำให้เงินทองไหลออกข้างนอก ผมก็เปลี่ยนให้ผลักเข้าไปแทนเพื่อจะได้ดูดทรัพย์เข้าบ้าน” เรียกว่าแค่เกริ่นถึงที่มา ภูริ-พิมก็ถึงกับออกอาการร้อง “ฮู้!” เลยทีเดียว

 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

 

นอกจากนั้น ยิ่งยง ยังไขข้อสงสัยเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่เป็นสีม่วงซะเกือบทั้งบ้านด้วยว่า “เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นสีม่วงอย่าเพิ่งคิดว่าผมเป็นชาวสีม่วงนะ แต่เป็นเพราะความชอบส่วนตัวที่ชอบสีม่วง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ในส่วนของบ้าน และส่วนของออฟฟิศก็ยังเป็นสีม่วง แม้แต่พระประธานในบ้านก็ยังขอเป็นสีม่วงด้วย (หัวเราะ)”

 

ห้ามพลาดเด็ดขาด…! สองพิธีกรคู่ซี้ พี่ริ-ภูริ หิรัญพฤกษ์ กะน้องพิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร บุกตีเีนียนลูกทุ่งดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม ในรายการ คู่ซี้ตีเนียน วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 13:30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com