เสรี รุ่งสว่าง ประกาศ ไม่เก็บค่าลิขสิทธิ์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เสรี รุ่งสว่าง ประกาศ ไม่เก็บค่าลิขสิทธิ์

ปัญหา เรื่อง ลิขสิทธิ์เพลง ยัง เป็นปัญหา ที่ ยัง คาราคาซัง กัน อยู่ ตอนนี้ เรื่อง นำเพลงของค่าย เพลง ไปร้อง ว่า ร้องได้หรือไม่ได้ แต่ เสรี รุ่งสว่าง ประธานชมรมคนรักลูกทุ่ง มาแปลก ประกาศ ช่วย นำเพลง ของตัวเอง ไปร้อง กันเยอะๆ ได้ เลย

 

 

เสรี รุ่งสว่าง ไม่เก็บค่าลิขสิทธิ์เพลง

 

 

 

“ต้อง ฝาก เลยครับ ให้ ช่วยกันนำไป ร้องได้ เลย ครับ ไม่ว่าจะเป็น เวทีประกวด ที่ไหน ก็ตาม ที่เอา เพลง ของผมไปร้องไม่มี ปัญหา เรื่อง ลิขสิทธิ์แน่นอน ไม่มีการ ตามไปจับ ไปเก็บเงิน แน่นอน ยกเว้น ห้าม ไป บันทึกเสียง เพื่อการค้า ถ้า นำไปร้องประกวด เชิญ ร้องหน้าเวที หรือ ร้องออกทีวี ได้เลย ครับ ผม อนุญาต เพราะ ว่า อยากจะให้ ช่วย กันเผยแพร่ บทเพลง ลูกทุ่ง ไป ในวงกว้าง ช่วย กันร้องกันเยอะๆ เด็ก ๆ รุ่นใหม่ ๆ จะได้ รู้จัก เพลง ลูกทุ่ง แท้ ๆ จริงๆ ครับ ถ้า สงสัย ในเรื่องเพลง ของผม เสรี รุ่งสว่าง ก็ สอบถาม มาได้ที่ บริษัท สบายดี มาร์เก็ตติ้ง หรือ ติดตามชม ทางช่อง เกษตรแชนแนล ครับ” เสรี รุ่งสว่าง ฝากมาบอก

 

 

 

 

 

ประกาศ มา แบบนี้ คงสบายใจกันได้ เพลงของ เสรี รุ่ง สว่าง ที่ถือลิขสิทธิ์ไว้ก็เช่นเพลง เสรีขอพร,อิจฉาตายาย,เทพธิดาผ้าซิ่น,หนุ่มทุ่งกระโจมทอง,เรียกพี่ได้ไหม,จดหมายจากแม่,คนกล่อมโลก,กระท่อมสาวเมิน,ล่องเรือหารัก,พบรักปากน้ำโพ,อเมซิ่งสุพรรณ,ไอ้หนุ่มเครื่องไฟ เป็นต้น

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com