ไทด์ AF รับศึกสาวนุ่งสั้น แบบสเมอ (จุงเบย)

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไทด์ AF รับศึกสาวนุ่งสั้น แบบสเมอ (จุงเบย)

เรียกได้ปล่อยเพลงออกมาเอาใจคอลูกทุ่งที่ชอบฟังเพลงจังหวะสนุก ตึ๊บ ๆ ที่แอบพกพาความทะลึ่งปนทะเล้น ทำเอาแฟน ๆ สะดุดหู เอ่ยอยากชมมิวสิควีดีโอ เพลง “แบบสเมอ (จุงเบย)” ของหนุ่ม “ไทด์-วัชรินทร์ พลอยงาม” ศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย ว่าจะกวน ฮาตามเนื้อหาเพลงหรือเปล่า ซึ่งล่าสุดขอชวนแฟน ๆ ร่วมชมมิวสิคฯ ที่เจ้าตัวมาสวมบทหลากหลายอาชีพ งานนี้ทำเอาหนุ่ม “ไทด์” ถึงกับต้องเหนื่อยกันเลย แถมต้องประชันกับสาว ๆ ที่เข้ามาวาดลวดลายที่ชวนหนุ่ม ๆ ตะลึงกันเลย

 

 

ไทด์ วัชรินทร์ AF8

ไทด์ AF8

 

 

 

“สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง “แบบสเมอ (จุงเบย)” ก็เล่นเองครับ รับบทหลายอาชีพมากทั้ง เป็นอาจารย์ คนล้างรถ นักร้อง เด็กแว้นซิ่งมอเตอรไซค์ ฯลฯ ซึ่งก็จะหยิบยกเรื่องราวเน้นไปด้านแซว ๆ กระแสสังคมกับเทรนด์นุ่งสั้น มากกว่าครับ (ยิ้ม) ใน มิวสิคฯ ก็จะมีมุมทะเล้น ๆ สไตล์หนุ่มที่แอบหื่นนิด ๆ เห็นแล้วเลือดกำเดาพุ่งกันทีเดียว ก็เป็นอารมณ์แบบกวน ๆ ครับ เวลาเราเห็นก็อยากให้ใส่สั้นอีก ๆ ซึ่งก็ได้พี่ “เปรี้ยว” มาร่วมเล่นด้วย พี่เขาก็รับบทเป็นนักศึกษา และก็สก้อยซ้อนท้ายเด็กแว้นซ์ ก็จะเห็นพี่ “เปรี้ยว” ในหลาย ๆ คาแรกเตอร์เหมือนกัน สำหรับมิวสิคฯเพลงนี้ก็อยากให้แฟน ๆ ได้ลองดูกันครับ ตั้งใจอยากให้สนุกมีความสุขกับเพลงจังหวะแดนซ์ ๆ ตึ๊บ ๆ หัวเราะไปด้วยกัน แต่ลึก ๆ แล้วก็เป็นการเตือนสาวรุ่นใหม่ว่าจริง ๆ แล้วผู้ชายเขาคิดอะไรอยู่ในระหว่างที่คุณกำลังแต่งกายนุ่งสั้นครับ ก็อยากฝากให้ระวังกันมากกว่า ถ้าชมมิวสิคฯเพลง “แบบสเมอ (จุงเบย)” แล้วจะรู้เลยว่าอันตรายมาก ๆ ถ้าใส่สั้นมาก ๆ (ยิ้ม) ลองหาชมกันดูนะครับ ว่าจะสนุกสนาน น่ากลัวสำหรับสาว ๆ ขนาดไหน ฝากติดตามกันด้วยนะ ขอบคุณครับ” ไทด์ บอก

 

 

 

ลองมาฟังเพลง แบบสเมอ (จุงเบย)

 

 

 

คลิกดู MV แบบสเมอ (จุงเบย)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com