จ๊ะ ประกาศเสียงดังขอสั้นเลยหู

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๊ะ ประกาศเสียงดังขอสั้นเลยหู

จ๊ะ คันหู สู่ จ๊ะ อาร์สยาม ประกาศเสียงดังขอสั้นเลยหู โต้ เซ็กซี่สู้ ใบเตย ย้ำจุดขายต่างกัน

ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ เมื่อสาวคันหู “น้องจ๊ะ” เจ้าของท่าเกาทรมานจิต สลัดท่าเกาเข้าเซ็นสัญญาค่ายเพลงลูกทุ่งอันดับ 1 “อาร์สยาม” งานนี้คนที่ดูเหมือนจะตกกระป๋องคงเป็น “สาวใบเตย” ที่หลายคนเล็งว่า น้องจ๊ะจะมากระชากบัลลังก์ลูกรัก ด้วยลีลาลูกทุ่งที่แซ่บ และแสบทรวงมากกว่าใบเตย รวมทั้งเปิดเผยเรื่องราวดราม่าทั้งน้ำตา ที่นี่ที่แรก!

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

 

“ถามว่าเมื่อมาอยู่อาร์สยามหนูจะจืดชืดไหม เพราะความแรงต้องลดลง หนูว่าไม่นะ เพราะตัวหนูเองก็ไม่จืดๆ ชืดๆ อยู่แล้ว บนเวทีหนูต้องเล่นแรงอยู่แล้ว แค่ท่าเกาเอง(ยิ้ม) แค่ท่าเกา หนูไม่เกา แต่ให้แดนซ์เซอร์เกาแทน เกาแรงแบบหนูนั้นแหละ(หัวเราะ) ใบเตยสั้นเสมอหนู ถามว่าจ๊ะจะสั้นยังไง ทุกวันนี้มันก็เลยหูอยู่แล้วนะ”

 

 

 

 

 

แหม….แซ่บขนาดนี้ ห้ามพลาด ติดตามดู ฟัง แบบได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00,11.00,20.00,23.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00,20.00,23.00 น. ทาง “ช่องสตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม(ออนแอร์ 26 มีนาคม 2556)

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com