ไชยา มิตรชัย เปิดใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไชยา มิตรชัย เปิดใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย

อ.ยิ่งศักดิ์ อึ้ง ไชยา มิตรชัย เผยนาทีน้อยใจ “คิดฆ่าตัวตาย” กลางรายการ คนดังนั่งเคลียร์

ออกอากาศ 8 มีนาคม ทาง Starmax Channel ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม

 

 

รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ไชยา มิตรชัย

 

 

 

ทำเอา อ.ยิ่งศักดิ์ พิธีกร อึ้ง เมื่อพระเอกลิเกเงินล้าน “ไชยา มิตรชัย” เผยนาทีน้อยใจ “คิดฆ่าตัวตาย” กลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่อง “สตาร์แม็กซ์”

 

 

“ช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีชื่อเสียงมากๆ หลังจากเปลี่ยนจากลิเกมาเป็นนักร้องลูกทุ่ม แล้วก็มีถ่ายรายการทีวี ถ่ายทั้งวันเลยข้าวก็ไม่ได้ทาน แล้วพ่อก็เรียกแต่งหน้าลิเก คนก็เริ่มมา เราก็กินข้าวแล้วออกริเกไม่ทัน คุณพ่อเป็นคนกำกับเวที เขาก็ด่าว่าทำไมทำอย่างนี้ ตอนนั้นน้ำตาหยด บอกพ่อว่า…พ่อลูกเหนื่อยขนาดนี้ ข้าวลูกยังไม่ได้กินซักเม็ดนึง ไม่เคยมีใครถามเลยว่ากินข้าวรึยัง แต่ตอนนั้นทุกคนอาจจะไม่มีเวลาถามด้วยแหละครับ เพราะต่างคนต่างรีบให้ทันเวลา วันนั้นเลยน้อยใจมาก แต่ก็ขึ้นเวทีเล่นลิเกให้จบ ออกมาหน้าฉากยิ้มแย้ม เล่นจบก็กระโดดลงจากหลังเวที หยิบกุญแจรถขับออกมา แล้วทางเส้นประทุมมันเป็นลุกระนาด ขับไปเรื่อยๆ ถ้าจะตายตรงนั้นก็เอา แล้วไม่คว่ำ ในใจคิดเลยเสาไฟฟ้ามันช่างสวยเหลือเกิน เจอกันแน่ไชยยา มิตรชัยจะสิงสถิตอยู่ตรงนั้น”

 

 

ติดตามการเปิดใจของ “ไชยา มิตรชัย” แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00,11.00,20.00,23.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00,20.00,23.00 น.

 

 

 

ยังจำ เพลงนี้ ของ ไชยา มิตรชัย ได้มั๊ย

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com