ใบเตย อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ใบเตย อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be

ใบเตย อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be (บอร์น ทู บี) พร้อม โฟโต้บุ๊ค สุดพิเศษ เป็นของขวัญให้แฟนเพลง

 

 

ใบเตย อาร์สยาม

 

 

 

ในเวลานี้กล้าพูดได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ และร้อนแรงคนนี้ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ อาร์เอส เธอแจ้งเกิดอย่างงดงามกับ อัลบั้มชุดที่ 1 เช็คเรทติ้ง มีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ เช็คเรทติ้ง, โคโยตี้ค่ะพี่, สกัดดาวยั่ว, ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด และเพื่อเป็นการสมนาคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่น เธอจึงขอมอบ อัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be (บอร์น ทู บี) พร้อม 2 ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก), ยังมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น และสุดพิเศษกับ โฟโต้บุ๊ค ฉบับมินิ เพื่อขอบคุณแฟนเพลง

 

 

 

ใบเตย อาร์สยาม

 

 

ใบเตย ต้องขอบคุณแฟนเพลงมากๆ เลยนะคะ ที่ชื่นชอบและให้การตอบรับทุกๆ เพลงในอัลบั้ม ชุดที่ 1 เช็คเรทติ้ง อย่างอบอุ่น และเกินความคาดมากๆ จากการสนับสนุนของแฟนๆ ทำให้ ใบเตย ได้รับโอกาสดีๆ มากมาย ได้ทำงานหลายอย่าง ทั้งร้องเพลง ถ่ายแฟชั่น และงานแสดง ใบเตย จึงอยากขอบคุณแฟนๆ ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ นั่นคือ อัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be (บอร์น ทู บี) พร้อม 2 ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อย่างเพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) เพลงจังหวะสนุกๆ ซึ่งหลายๆ คนคงได้ชมมิวสิควิดีโอกันไปบ้างแล้ว และเพลงช้า ซึ้ง อย่างเพลง ยังมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น และพิเศษสุดๆ กับ โฟโต้บุ๊ค ฉบับมินิ ที่รวมภาพถ่ายจากการทำงาน และภาพส่วนตัวในวันว่างของ ใบเตย ซึ่งทุกๆ ภาพ ใบเตย ชอบหมดเลยค่ะ เพราะมันแสดงความเป็นตัวเราได้อย่างชัดเจน จึงอยากจะแบ่งปันภาพความประทับใจเหล่านี้ให้แฟนเพลงทุกๆ คนด้วยค่ะ นอกจากนั้น ในอัลบั้มนี้ ก็ยังคงมีเพลงที่ทุกๆ คนชื่นชอบอย่าง เช็คเรทติ้ง, โคโยตี้ค่ะพี่, สกัดดาวยั่ว, ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด เช่นเดิมค่ะ ยังไงก็ขอฝากแฟนเพลงอุดหนุน อัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be (บอร์น ทู บี) ด้วยนะคะ วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือจะดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้ที่ *223355 หรือ www.rsiamonline.com ค่ะ ” ใบเตย อาร์สยาม บอก

 

 

 

ยังจำเพลง สกัดดาวยั่ว ได้มั๊ย

 

 

เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) กันอีกซักที

 

 

 

 

ใบเตย อาร์สยาม โชว์ลีลา เซ็กซี่ ลง MV เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ใบเตย อาร์สยาม โชว์ลีลา เซ็กซี่ ลง MV เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก)

MV เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) ใบเตย อาร์ สยาม MV เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) ใบเตย อาร์ สยาม

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com