บิว กัลยาณี ปลื้ม คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว ถูกใจแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บิว กัลยาณี ปลื้ม คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว ถูกใจแฟนเพลง

บิว กัลยาณี อาร์สยาม สุดปลื้ม ส่งผลงานใหม่ ชุดที่ 4 คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว กับการเตรียมงานนานเกือบ 2 ปี

 

หลังจากส่งเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว มาถูกใจแฟนเพลง จนขึ้นอันดับต้นๆ ของสถานีวิทยุทั่วประเทศ และมียอดดาวน์โหลดที่กำลังพุ่งสูงไม่หยุดแล้ว วันนี้ บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) สังกัด อาร์สยาม ในเครือ อาร์เอส พร้อมแล้วกับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 4 คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว ที่เธอออกอาการปลื้มสุดๆ เพราะใช้ระยะเวลานานเกือบ 2 ปี กับการเตรียมงาน และคัดสรรเพลง เพื่อให้ออกมาถูกใจแฟนเพลงมากที่สุด

 

 

 

 

 

“สวัสดีค่ะ บิว กัลยาณี ค่ะ ก่อนอื่น บิว ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยนะคะ ที่ชื่นชอบ และให้การตอบรับเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว อย่างอบอุ่น และวันนี้ บิว พร้อมแล้วกับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 4 คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว ซึ่งยังคงเป็นสไตส์ลูกทุ่งเพื่อชีวิตป๊อบผสมเสียงสำเนียงใต้เช่นเคย แต่เพิ่มความหลากหลายเข้าไปมากยิ่งขึ้น ซึ่งอัลบั้มนี้ บิว ใช้ระยะเวลาในการทำงานนานเกือบ 2 ปี กับการเตรียมงานและเลือกเพลง เพื่อให้ออกมาถูกใจแฟนเพลงมากที่สุดค่ะ และยังได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงมากขึ้น ทั้งดีไซน์การร้อง การเว้นจังหวะการร้อง ซึ่งพี่ๆ โปรดิวเซอร์ก็เปิดโอกาสให้ บิว แสดงฝีมือเต็มที่ค่ะ นอกจากในอัลบั้มนี้จะมีเพลงช้า ซึ้ง บาดหัวใจ อย่างเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว และ พอแล้ว ซึ่งแต่งโดย พี่หนู มิเตอร์ แล้ว ยังมีเพลงสนุกๆ ให้ได้โยกได้มันส์กันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลง พ่อขวดน้ำปลา, หล่อชับผึด, สาวเวียนครก และยังมีเพลงความหมายดีๆ ให้เป็นกำลังใจกับทุกๆ คนในเพลง เธอไม่ได้เดินเดียวดาย และ เหตุผลที่ฉันรักเธอ รับรองว่าทั้ง 10 เพลงใหม่ ที่มาจากความตั้งใจของ บิว ต้องถูกใจแฟนเพลงแน่นอน อัลบั้มชุดที่ 4 คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือจะดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้ ที่ *223444 หรือ www.rsiamonline.com ฝากอุดหนุนแผ่นแท้ด้วยนะคะ ” บิว กัลยาณี อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มนี้

 

 

 

 

 

 

 

บิว กัลยาณี ตัดพ้อ คนหลายใจ ผ่านเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว บิว กัลยาณี ตัดพ้อ คนหลายใจ ผ่านเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com