บิว กัลยาณี ตัดพ้อ คนหลายใจ ผ่านเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บิว กัลยาณี ตัดพ้อ คนหลายใจ ผ่านเพลง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว

บิว กัลยาณี อาร์สยาม ตัดพ้อ ต่อว่า คนหลายใจ

 

 

ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว

 

 

 

 

นักร้องสาวใต้สไตล์เท่ บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) สังกัด อาร์สยาม เธอใช้เวลาเตรียมงาน และคัดสรรเลือกเพลงอย่างขะมักเขม้น มาวันนี้เธอพร้อมแล้วกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว พร้อมส่งเพลงใหม่สดๆ ร้อนๆ ที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้ม อย่าง คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว มาตัดพ้อต่อว่าผู้ชายหลายใจ ซึ่งก็เป็นถูกอกถูกใจแฟนเพลง โดยเฉพาะบรรดาสาวๆ ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตรงกับชีวิตจริงสุดๆ

 

 

 

 

 

“วันนี้ บิว มีอัลบั้มใหม่ล่าสุดมาฝากแฟนเพลงแล้วนะคะ กับอัลบั้ม คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว พร้อมเพลงใหม่ที่มีชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว ซึ่งเป็นเพลงช้า เนื้อหาตัดพ้อต่อว่าผู้ชายหลายใจ หลายคนที่ได้ฟังและได้ชมมิวสิควิดีโอแล้ว ต่างบอกว่าโดนใจสุดๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่บอกว่าเหตุการณ์ในมิวสิควิดีโอตรงกับชีวิตจริงทุกอย่างเลยค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องพูดถึงพระเอกที่มีพฤติกรรมเจ้าชู้ ชอบแอบคบสาวอื่น และมีกิ๊กไปทั่ว ไม่ว่านางเอกจะจับได้กี่ครั้งก็มีแต่คำแก้ตัว อ้างนู่นอ้างนี่ บอกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นลูกค้าต้องดูแลเทคแคร์เป็นพิเศษ นางเอกให้โอกาสแก้ตัวกี่ครั้ง ก็ไม่เคยคิดจะแก้ไข ถ้าเป็นอย่างนี้เราจะทนเสียใจซ้ำๆ ซากๆ อยู่ทำไม เลิกกันไปเลยดีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็ดาวน์โหลดมิวสิควิดีเพลงนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *223444 หรือที่ www.rsiamonline.com ค่ะ ” บิว กัลยาณี อาร์สยาม เผย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com