อู-ส้ม อินจนต่อมน้ำตาแตก ในมิวสิค ระยะสุดท้ายไม่มีจริง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / อู-ส้ม อินจนต่อมน้ำตาแตก ในมิวสิค ระยะสุดท้ายไม่มีจริง

อู ภาณุ – ส้ม ธัญสินี สุดปลื้ม ร่วมงานกับ บ่าววี อาร์สยาม

เผยอินจัดจนต่อมน้ำตาแตก ในมิวสิควิดีโอเพลง ระยะสุดท้ายไม่มีจริง   

 

 

 

รับบทบาทเป็นคู่รักกัน และต้องช่วยกันฟันฝ่า ต่อสู้กับโรคร้าย ในมิวสิควิดีโอเพลง ระยะสุดท้ายไม่มีจริง งานเพลงใหม่ของ บ่าววี อาร์สยาม อัลบั้ม บ่าววี 6 ซึ่งทั้ง อู-ภาณุ สุวรรณโณ และ ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ ต่างก็ยอมรับว่าอินจัดกับเนื่องเรื่อง จนต่อมน้ำตาแตก โดย อู-ภาณุ เป็นตัวแทนเปิดเผยว่า

 

 

เบื้องหลังมิวสิควีดีโอ ระยะสุดท้ายไม่มีจริง บ่าววี อาร์สยาม

 

 

 
“พวกเราดีใจมากเลยครับ ที่ได้ร่วมงานกับ พี่บ่าววี ซึ่งเป็นศิลปินที่เราชื่นชอบ และเพลง ระยะสุดท้ายไม่มีจริง ที่เราได้รับเลือกมาร่วมแสดง ก็เป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีมากๆ เป็นเรื่องราวของความรัก และการให้กำลังใจ โดยเรารับบทเป็นคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกัน แต่ต้องประสบอุบัติเหตุ ซึ่ง ผม บาดเจ็บสาหัส ส่วน ส้ม ไม่เป็นอะไรมากแต่กลับตรวจพบว่ากำลังเป็นมะเร็ง เราทั้งสองต้องช่วยกันฟันฝ่า และคอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน จนสามารถผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ มีหลายฉากที่เราก็รู้สึกอินตามจน ผู้กำกับฯ สั่งคัทแล้วน้ำตาก็ยังไม่หยุดไหลกันเลยครับ ”

 

 

 

 

 

 

 
ส่วน บ่าววี อาร์สยาม ก็กล่าวถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า
“ผมต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ ครับ ที่ให้การตอบรับงานเพลง ระยะสุดท้ายไม่มีจริง ในอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 6 อย่างอบอุ่น เพลงนี้ผมได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง จากน้องแฟนเพลงคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง น้องเขาอยากเจอผมมาก ผมจึงไปเยี่ยมและให้กำลังใจ หลังจากนั้นน้องก็มีอาการดีขึ้น จนสามารถลุกขึ้น และวิ่งเล่นได้เหมือนเด็กทั่วไป ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงผมนี้ก็นำเสนอกำลังใจในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่ได้ อู-ภาณุ และ ส้ม-ธัญสินี มาร่วมงาน ซึ่งน้องทั้ง 2 คนก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเศร้า ซึ้งสุดๆ จนเรียกน้ำตาท่วมจอ อยากให้ทุกคนดูแล้วเกิดกำลังใจ เพราะผมเชื่อว่าความรักชนะทุกอย่างได้ และระยะสุดท้ายไม่มีจริงครับ สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้ที่ *223333 หรือ www.rsiamonline.com ส่วน ซีดี/วีซีดี วางแผงแล้ว ฝากอุดหนุนแผ่นแท้ด้วยนะครับ” บ่าววี บอก

 

 

 

 

 

ชมมิวสิควีดีโอ ระยะสุดท้ายไม่มีตริง บ่าววี อาร์สยาม

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com