กรุณาฟังให้จบ ทำเอา แช่ม คว้ารางวัลมากอดเพียบ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กรุณาฟังให้จบ ทำเอา แช่ม คว้ารางวัลมากอดเพียบ

กรุณาฟังให้จบ ทำเอา แช่ม คว้ารางวัลมากอดเพียบ บอก MV ถึง 30 ล้านวิวเมทื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบ

เป็นบุคคลที่ทั่วทั้งประเทศต้องรู้จัก กับ แช่ม แช่มรัมย์ เจ้าเพลงที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง กรุณาฟังให้จบ ทั้งลูกเด็กเล็กแดง นิสิตนักศึกษา พนักงานบริษัท รวมไปถึงผู้ใช้แรงงานต่างร้องเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี และเพลงนี้ยังส่งผลให้ นายแช่ม สามารถคว้ารางวัลมากอดได้มากมาย เริ่มจาก Intensive Watch No.1 Music Chart May 2011 เพลงกรุณาฟังให้จบ เป็นเพลงไทย-ลูกทุ่งที่เปิดบนหน้าปัดสถานีวิทยุในกรุงเทพ และปริมณฑล มากที่สุด , บุคคลที่ให้ความร่วมมือกับองค์กรเป็นอย่างดี จากเพลง กรุณาฟังให้จบ มอบโดย บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ , MThai Top Talk About 2012 เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด , มหานคร อวอร์ดส ครั้งที่ 8 ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตฝ่ายชายยอดนิยม และ G-Member Awards 2011 เพลงลูกทุ่งยอดนิยม และที่กล่าวมาคือรางวัลที่ นายแช่ม ได้รับและมีทีท่าว่าจะได้รับเพิ่มอีกจาก เพลงกรุณาฟังให้จบ อีกด้วย นอกจากนี้ มิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังมียอดวิวจากยูทูป ทะลุหลัก 28ล้านวิวแล้ว ซึ่งมีข่าวแว่วๆ มาว่า ถ้าทะลุ 30ล้าน เมื่อไหร่ นายแช่ม จะแจ้งให้ทราบแบบเป็นทางการอีกรอบ ส่วนจะเป็นแนวไหนต้องรอลุ้นกันอีกที

 

 

 

 

“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ หายเหนื่อยเลย รางวัลทุกรางวัลล้วนมีความหมายกับผม แต่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ ก็ต้องขอขอบคุณ พี่พยัต ภูวิชัย ด้วยที่สร้างสรรค์บทเพลงให้ผมได้ร้องจนเป็นที่รู้จัก และขอบคุณพี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเอ็มวีด้วย ที่ทำให้ยอดวิวจากยูทูป ถล่มทลายแบบนี้ ตอนนี้ก็ 28 ล้านวิวแล้ว ลุ้นๆ ครับ อยากให้ถึง 30 ล้านวิว เร็วๆ ถ้าถึงเมื่อไหร่ผมจะแจ้งให้ทราบอีกทีครับ”

 

 

ยังไงก็ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ให้มิวสิกวีดีโอเพลง กรุณาฟังให้จบ ของ แช่ม แชมรัมย์ มียอดวิวทะลุ 30 ล้าน ในเร็ววันด้วยแล้วกัน

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com