แอ๊ด คาราบาว ชวนมันส์ส่งท้ายปี CARABAO NEW YEAR EXPO 7 วัน 7 คอนเซ็ปต์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอ๊ด คาราบาว ชวนมันส์ส่งท้ายปี CARABAO NEW YEAR EXPO 7 วัน 7 คอนเซ็ปต์

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับโปรเจ็คซ์ยักษ์ส่งท้ายปีของกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทยอย่าง “คาราบาว” กับคอนเสิร์ตส่งท้ายปี “CARABAO NEW YEAR EXPO” (คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป) 7 วัน 7 คอนเซ็ปต์ ภายใต้แนวคิด “ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21-27 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ งานนี้ “แอ๊ด-ยืนยง โอภาสกุล” หรือ “แอ๊ด คาราบาว” ได้เป็นตัวแทนของวงออกปากเชิญชวนแฟนเพลงเพื่อชีวิตของ “คาราบาว” มาเข้าร่วมงาน “CARABAO NEW YEAR EXPO” และบอกเล่าถึงความพร้อมกับคอนเสิร์ตยักษ์ที่จัดเตรียมความพิเศษให้กับแฟนๆ ได้เรียบร้อยแล้วว่า

 

 

 
“คอนเสิร์ต CARABAO NEW YEAR EXPO ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้นั้น เป็นโปรเจ็คซ์ที่เกิดขึ้น 7 วัน 7 คอนเซ็ปต์ ซึ่งแต่ละวันจะมีคอนเซ็ปต์ไม่ซ้ำกันเลย ไม่ว่าจะเป็นร็อค , อินเลิฟ ,ฯลฯ ซึ่งทางพวกเรา วงคาราบาวก็ได้ฟิตซ้อมกับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่ เรียกว่าซ้อมกันทุกวัน เพื่อให้แฟนเพลงคาราบาวทุกคนได้เก็บความประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปหลังจากที่บ้านเมืองเราได้ผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมากมายมากแล้ว ก็อยากให้ทุกคนมาผ่อนคลายกับคอนเสิร์ตส่งท้ายปี นอกจากคอนเสิร์ตแล้วก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายด้วย ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละวันพิเศษอย่างไร ต่างกันอย่างไร ก็ต้องมาร่วมงานกันให้ครบทั้ง 7 วันนะครับ”

 

 
สำหรับแฟนเพลง “คาราบาว” สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ทางดนตรี “CARABAO NEW YEAR EXPO” (คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป) 7 วัน 7 คอนเซ็ปต์ จะจัดขึ้นในวันที่ 21-27 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ วันธรรมดาเริ่ม 15.00 น. เสาร์-อาทิตย์เริ่ม 11.00 น. โดยกิจกรรมต่างๆเข้าฟรี!! ส่วนบัตรชมคอนเสิร์ตสามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรชมคอนเสิร์ตจากกิจกรรมต่างๆของสปอนเซอร์ได้ที่เวปไซด์ www.carabao30.com หรือหากมีความประสงค์ร่วมสมทบทุนช่วยผู้ประสบอุทกภัย สามารถซื้อบัตรการกุศลราคา 1,000 บาท ได้ทุกวันบริเวณหน้างานคอนเสิร์ต จัดจำหน่ายเพียงวันละ 300 ใบเท่านั้น ซึ่งรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปมอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์เพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยและประโยชน์อื่นๆ