เปาวลี ตื่นเต้น ได้เล่นคอนเสิร์ต บิกเมาน์เทน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เปาวลี ตื่นเต้น ได้เล่นคอนเสิร์ต บิกเมาน์เทน

เปาวลี ดีใจกระโดดโลดเต้น ได้เล่นคอนเสิร์ต บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล 3

 

 

ถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งประวัติศาสตร์สำหรับวงการลูกทุ่งไทย ในคอนเสิร์ต บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล 3 ที่นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงใส อย่าง เปาวลี พรพิมล จะได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ พร้อมกระทบไหล่ศิลปินอื่นๆ อีกเพียบ สำหรับงาน บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล ครั้งที่3 ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่มันใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยที่นักร้องจากทุกค่าย จะรวมตัวกันที่คอนเสิร์ตแห่งนี้

 

“รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะที่เปาได้รับเกียรติขึ้นคอนเสิร์ตที่มันใหญ่มากขนาดนี้ ต้องขอบคุณ ป๋าเต็ด ผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่าย ที่ให้เปาได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สำหรับเวทีที่เปาจะขึ้น คือ เวทีวัว (COW STAGE) ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 – 21.00 น. พร้อมโชว์สุดพิเศษกับแดนเซอร์ของเปา ยังไงก็ขอฝากเชิญแฟนเพลงของเปา ไปร่วมให้กำลังใจกันด้วย นอกจากเปาแล้ว ยังมีพี่ๆ ศิลปินอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับทุกคน พร้อม กับกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ ห้ามพลาดนะคะ”

 

 

น้องเปาเอ่ยปากชวนแฟนๆ ขนาดนี้ ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจน้องเปา ที่งาน บิกเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล กันด้วยนะครับ แล้วก็อย่าลืมร้องเพลงนี้ด้วย เพลงใหม่ล่าสุดจาดน้องเปาครับ ช่วยพูดคำที่ฉันอยากได้ยิน จากอัลบั้ม ชุดที่ 1 กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง