หนู มิเตอร์ – จินตหรา อาร์ สยาม คว้านักร้องชาย-หญิง ลูกทุ่งยอดเยี่ยม คมชัดลึก

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หนู มิเตอร์ – จินตหรา อาร์ สยาม คว้านักร้องชาย-หญิง ลูกทุ่งยอดเยี่ยม คมชัดลึก

หนู มิเตอร์ – จินตหรา อาร์ สยาม คว้านักร้องชาย-หญิง ลูกทุ่งยอดเยี่ยม คมชัดลึก

ประกาศผลไปแล้ว เมื่อบ่ายวันพุธที่ผ่านมา สำหรับรางวัลคุณภาพของวงการเพลงลูกทุ่ง คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8 ในปีนี้ รางวัลนักร้องลูกทุ่งชาย ยอดเยี่ยม ได้แก่ หนู มิเตอร์ อาร์สยาม (สร่างศัลย์  เรืองศรี) ศิลปินนักร้อง นักดนตรี และโปรดิวเซอร์ฝีมือดี จากเพลง สัญญาก่อนนอน อัลบั้มชุดที่ 5 มากกว่าความรัก ส่วน รางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ ลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม สังกัด อาร์สยามจากเพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ อัลบั้ม จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 4 ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่และมีคุณค่ากับเธอมากๆ  ซึ่งทั้งคู่ เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า

 

 

 

 

 

หนู มิเตอร์ จินตรา พูนลาภ

 

หนู มิเตอร์ อาร์สยาม : รางวัล นักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม เป็นรางวัลที่ผมอยากได้มานานแล้วครับ ที่ผ่านมาเห็นน้อง ๆ ที่เราทำงานเพลงให้ ไม่ว่าจะเป็น สันติ ดวงสว่าง, หลวงไก่ ก็เคยได้รับรางวัลนี้แล้ว ผมรู้สึกดีใจมาก เพราะรอมานานแล้ว ก็สมกับที่เรารอคอย ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษมากๆ สำหรับตัวผมเองที่เป็นคนทำงานด้วย ขอบคุณ คมชัดลึก มากๆ นะครับ ผมจะรักษาผลงานให้ดีตลอดไป ขอบคุณ ค่าย อาร์สยาม ที่ให้โอกาสผมทำงานเพลงดีๆ มีคุณภาพออกมาตลอดครับ

 

 

 

หนู มิเตอร์ จินตรา พูนลาภ

 

 

จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม : สำหรับ จิน ตลอดเส้นทางการเป็นนักร้องมากว่า 20 ปี รางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม ที่ได้รับในครั้งนี้  ถือเป็นรางวัลใหญ่และมีคุณค่ามากๆ ปกติ จิน จะไม่ค่อยได้คิดถึงเรื่องรางวัลเท่าไหร่ ไม่กล้าคิดด้วย จะทำแต่งานอย่างเดียว รางวัลนี้ก็จะเป็นกำลังใจให้ จิน ได้ทำหน้าที่นักร้องและก็ทำงานเพลงที่ จิน รักต่อไป และจะทำงานให้มีคุณภาพ ให้งานออกมาดีที่สุด เพื่อตอบแทนความรัก ความเมตตาที่แฟนเพลงมอบให้ ขอบคุณ คมชัดลึก ที่มอบรางวัลอันยิ่งใหญ่นี้ให้กับ จิน นะคะ

 

 

 

หนู มิเตอร์ จินตรา พูนลาภ

 

มิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความยินดีกับ พี่ หนู มิเตอร์ และ พี่จินตหรา พูนลาภ กับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ด้วยครับ

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook     Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์music@mthai.com

 

 

qrcode