โปงลาง สตอรี่ ไลฟ์ อิน บางแค

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โปงลาง สตอรี่ ไลฟ์ อิน บางแค

โปงลาง สตอรี่ ไลฟ์ อิน บางแค

            กำลังซักซ้อมการแสดงอย่างหนัก สำหรับ วงโปงลางสะออน อาร์ สยาม กับ คอนเสิร์ตแบบบ้านๆ โปงลาง สตอรี่ ไลฟ์ อิน บางแค คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย เพราะ 1 ปีมีให้ชมแค่ครั้งเดียว โดยปีนี้ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมสร้างสรรค์อารมณ์ขัน ร่วมด้วย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ที่ 1 หนุ่ม 2 สาว อี๊ด ลาล่า และลูลู่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สปาร์คนาโน คุ้มเงิน คุ้มงาน คุ้มนาน แล้วยังมี บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พลังที่ยั่งยืนเพื่อไทย และ ผงซักฟอกเปา พลังสะอาด เพื่อสุขภาพ ร่วมสนับสนุนในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดยจะเปิดทำการแสดง วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม นี้ที่ MCC. Hall The Mall บางแค และ อี๊ด โปงลางสะออน หัวหน้าวงฯ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

            “ ปีนี้พวกเรามีความพร้อมมาก ๆ มีเวลาซ้อมค่อนข้างเยอะ ๆ ตอนนี้การเตรียมงานทุกอย่างก็เกือบสมบูรณ์หมดแล้ว ช่วงนี้นอกจากงานคอนเสิร์ตทั่วไป เราก็จะเทเวลาทั้งหมดให้กับการซ้อมอย่างเดียว ปีนี้การแสดงของพวกเรา จะนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในชีวิต มาเสนอเป็นช่วง ๆ เรียกว่าตั้งแต่เกิดเลย ตั้งแต่พ่อแม่พบรักกันและให้กำเนิดผมขึ้นมา โดยเราจะยกคณะหมอลำขึ้นมาโชว์ให้ได้เห็นกันเลย เพราะพ่อกับแม่ผมเป็นหมอลำ ชีวิตผมก็จะคลุกคลีอยู่กับวงหมอลำ จนกระทั่งได้เข้าเรียนที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์กาฬสินธุ์ ผมก็จะนำนาฏศิลป์ชุดใหญ่มาโชว์ รำแพรวากาฬสินธุ์ ด้วย จนผมจบปริญญาตรี ไปรับราชการ และไปเล่นดนตรีตามร้านอาหาร ร้านไก่ย่างโคราช โดยเราจะเล่นเป็นละครเวที ซึ่งช่วงนี้ก็จะมี ลาล่า และ ลูลู่ เข้ามาแจมในวง ความสนุก ความฮา ก็เริ่มต้นตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา จนเราได้ไปเล่นประจำที่โรงเบียร์ ได้ไปออก ช่วงดันดารา ของ รายการตีสิบ จนได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม จนได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นความฝันของพวกเรา ที่อยากให้ศิลปวัฒนธรรมไทย เป็นสากลและได้รับการยอมรับ นอกจากนั้นเราก็ยังมีโชว์ชุดใหญ่ที่แสดงถึงความรัก ความสามัคคี เช่น รำดึงครกดึงสาก และโชว์ต่าง ๆ อีกมากมาย ผมรับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะสร้างความสนุกสนาน และ ความฮาไม่แพ้ปีที่ผ่าน ๆ มา อย่างแน่นอน อย่าพลาดนะครับ ตอนนี้เปิดขายบัตรแล้ว ”

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode

ที่มาจาก