กุ้ง สุธิราช อาร์ สยาม พาแฟนเพลงย้อนความหลังวันวาน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กุ้ง สุธิราช อาร์ สยาม พาแฟนเพลงย้อนความหลังวันวาน

กุ้ง สุธิราช อาร์ สยาม พาแฟนเพลงย้อนความหลังวันวาน

            กุ้ง สุธิราช อาร์ สยาม (สุธิราช อุสุภะ) พระเอก นักร้อง สุภาพบุรุษ สุดหล่อ นิสัยดี วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะพาแฟนเพลง ย้อนความหลังวันวาน ไปพร้อมกับน้ำเสียงหวาน ๆ และลูกเอื้อนอ้อน ๆ ใน อัลบั้มพิเศษ สวรรค์เป็นใจ อัลบั้มใหม่ล่าสุด ที่คุณจะหลงรักเขามากขึ้น อัลบั้มนี้เป็นการนำ 12 เพลงดังในหลายยุคไม่ว่าจะเป็นยุค 80 และ 70 มาเรียบเรียงดนตรีและขับร้องใหม่ ในแนวลูกทุ่งป๊อบหวาน มีเพลงนำร่องที่กำลังได้รับความนิยมจากแฟนเพลง อย่างเพลง สวรรค์เป็นใจ โดย กุ้ง สุธิราช อาร์ สยาม เปิดเผยว่า

             เพลงในอัลบั้มชุดนี้ สำหรับแฟนเพลงที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ก็จะรู้สึกคุ้นหูกันดี อย่างเพลง สวรรค์เป็นใจ ที่เป็นเพลงโปรโมทเพลงแรก ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงอยู่ในตอนนี้ หลายคนอาจคุ้นหูกับเพลงนี้ เพราะนี่คือเพลงดังของ วงอินทนิล ที่นำกลับมาทำดนตรีใหม่ ใส่ความทันสมัยลงไป ผมรู้สึกดีใจที่ถ่ายทอดออกไปแล้ว เด็กรุ่นใหม่ได้ฟังแล้วเขาชอบ และให้แฟนเพลงทุกคนที่ยังหลงเสน่ห์เพลงนี้อยู่ ได้ซาบซึ้งกันใจอีกครั้ง นอกจากนั้นก็ยังมีเพลงดังของ วงฟรุ๊ตตี้ อย่างเพลง ไปให้พ้น, ลืมเธอ, ทั้งทั้งที่ยังรัก, คิดไม่ตก (อยากตาย) และเพลงหวาน ๆ ของ วงเรนโบว์ กับเพลง อยากให้เป็นเช่นวันเก่า, เลิกง้อพอกันที นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตร่วมสมัย อย่างเพลง อิจฉา ของ ศร, เพลง รักไม่มีวันตาย ของ แหม่ม พัชริดา, เพลง อยากรู้ความจริง ของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เพลง อย่าพูดเลย ของ แร๊พเตอร์ และเพลง รู้ทั้งรู้ ของ วงเฟรม อัลบั้มชุดนี้ได้ พี่หนู มิเตอร์ อาร์ สยาม ผู้บริหาร ยูนิตภูมิไท เป็นผู้ดูแลการคัดเลือกเพลง รวมทั้งการเรียบเรียงดนตรี และการออกแบบควบคุมการร้อง ฝากแฟนเพลงทุกท่านช่วยกันอุดหนุน อัลบั้มพิเศษ สวรรค์เป็นใจ ที่จะวางแผง 30 กันยายน นี้

ที่มาจาก

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode