กล้วย แสตมป์ กับบ้านหลังใหม่ แกรมมี่ โกลด์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กล้วย แสตมป์ กับบ้านหลังใหม่ แกรมมี่ โกลด์

กล้วย แสตมป์ กับบ้านหลังใหม่ แกรมมี่ โกลด์

            กล้วย แสตมป์ ชื่อนี้ที่หลายคนคงคุ้นหูเป็นอย่างดี กับผลงานเพลงสตริง-เพื่อชีวิต ทางใต้ ที่มีเนื้อหาโดนใจใครหลายคน มาวันนี้กับบ้านหลังใหม่แต่ยังคงอบอุ่นเช่นเดิม สังกัดแกรมมี่ โกลด์ ภายใต้ชื่อเดิมอย่าง กล้วย แสตมป์ โดยกล้วยเผยถึงการตัดสินใจกับการย้ายค่ายในครั้งนี้ว่า “กับการย้ายค่ายมาอยู่ แกรมมี่ โกลด์ ก็พอหมดสัญญากับทางค่ายเก่า ก็มีหลายบริษัทติดต่อมาหา แต่เนื่องด้วยสมัยที่ผมเป็นนักร้องใหม่ๆ ค่ายที่ผมใฝ่ฝันและอยากไปอยู่มากที่สุดคือแกรมมี่โกลด์ ผมอยากเข้ามาเรียนรู้สิ่งต่างๆ เพราะค่ายนี้มีมาตรฐานในการทำเพลงที่น่าสนใจ วันนี้ผมทำตามสิ่งที่ฝันไว้ได้มาเป็นศิลปินในค่ายนี้แล้วครับ”

           เมื่อเข้ามาอยู่ในสังกัดใหม่ กล้วย แสตมป์ ก็เร่งลงมือทำผลงานอัลบั้มชุดใหม่ทันที โดยอัลบั้มชุดนี้ ทางแกรมมี่ โกลด์ ให้โอกาส กล้วย เต็มที่ ด้วยการเป็นโปรดิวเซอร์เอง ภายใต้การดูแลของ เสี่ยตี่ กริช ทอมมัส อย่างใกล้ชิด โดยตอนนี้ กล้วย แสตมป์ ได้ถ่ายปกไปที่เรียบร้อยแล้ว โดยบรรยากาศในการถ่ายปกก็เป็นกันเอง และยังได้ พี่ต่อ แสนคม สมคิด ดีกรีเคยกำกับและดูแล SO COOL , PANCAKE , เสก โลโซ ฯลฯ มาดูแลเรื่องลุคส์ เอ็มวีของกล้วย แสตมป์ด้วย ลุคส์ใหม่ของกล้วย ดูเท่ห์และดูแปลกตาไปบ้างแต่ก็ยังคงความเป็นกล้วย แสตมป์ เช่นเดิม ส่วนเอ็มวีและวีซีดี เร็วๆ นี้คงได้ชมกันอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

Facebook   Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 แนะนำ – ติชม แจ้งปัญหาเรื่องการใช้งาน ส่งมาที่อีเมล์ music@mthai.com หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

qrcode