“ฝน” ทุ่มเกินร้อย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “ฝน” ทุ่มเกินร้อย

“ฝน” ทุ่มเกินร้อย

                          ห่างหายไปนานสำหรับผลงานเพลงเดี่ยวของเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ฝน ธนสุนทร แฟนๆหลายคนบ่นคิดถึงกันมากมาย ว่าเมื่อไหร่จะออกอัลบั้มเดี่ยวมาสักที วันนี้มีข่าวดีมาบอกพร้อมกับภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ โดยได้ถ่ายทำผ่านไปเรียบร้อยแล้วที่สตูดิโอกรุงเทพ เมื่อวันก่อน ภายใต้ชื่ออัลบั้มน่ารักๆว่า
                      “ฉันจะงอนแล้วนะ” คอนเซปต์อัลบั้มใหม่นี้ มีกลิ่นอายของเพลงลูกทุ่งแท้ๆ มีความลงตัวระหว่างเสียงร้องที่ไพเราะของฝนและเครื่องดนตรีที่นุ่มละมุน แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน  ผสมผสานเสียงหวานๆกับดนตรีได้อย่างลงตัว พร้อมกับลุคใหม่แฝงความน่ารักและขี้เล่นของ ฝน ธนสุนทร อีกด้วย  สำหรับการถ่ายทำในวันนั้นเรียกว่าทรหดอดทนกันสุดๆ เพราะถ่ายทำตั้งแต่สิบโมงเช้ายาวไปจนถึงตีหนึ่ง สาวฝนก็ไม่มีบ่น ยิ้มร่ามีความสุขที่ได้ทำงานที่ตนเองรัก โดยสาว ฝน ธนสุนทร ได้เผยว่า
                     “ วันนี้มาถ่ายทำมิวสิควีดีโอในอัลบั้มใหม่ ฝนมีความสุขมากเลยค่ะ ได้กลับมาทำผลงานเดี่ยวของตัวเองอีกครั้ง เพลงแต่ละเพลงก็ค่อนข้างร้องยาก บางทีก็เครียดเหมือนกันค่ะ อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ฝนขอฝากผลงานเพลงอัลบั้มนี้ด้วยนะคะ ยังไงก็ลองติดตามฟังกันดู เป็นกำลังใจให้ฝนต่อไปเรื่อยๆนะคะ ฝนจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดค่ะ” ฝน ธนสุนทร กล่าวปิดท้าย ใครเป็นแฟนเพลงของฝน ธนสุนทร ก็อดใจรอนิดนึงนะจ้ะ ได้เจอกับอัลบั้มนี้แน่นอนสิ้นเดือนนี้จ้า