จ๋า ร็อกแปดแสน อาร์ สยาม เกาะติดกระแสฟีเวอร์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๋า ร็อกแปดแสน อาร์ สยาม เกาะติดกระแสฟีเวอร์

จ๋า ร็อกแปดแสน อาร์ สยาม เกาะติดกระแสฟีเวอร์

                           จ๋า ร็อกแปดแสน อาร์ สยาม (วราภรณ์  ธรรมสุนา) นางเอกหมอลำซิ่งดาวเด่นจาก วงร็อกแปดแสน ภายใต้การนำของ สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม ขอเกาะติดกระแสฟีเวอร์ความดังความแรงของเพลง  ลูกเทวดา ด้วยเพลง ผัวเทวดา และกระแสความฮอตของฟุตบอลโลก 2010 ด้วยเพลง แทงแต่บอล งอนล่ะนะ ให้แฟนเพลงได้ฟังแล้วมีความสุข หัวเราะคลายเครียด แถมยังได้ข้อคิดเตือนใจจากทั้ง 2 เพลงด้วย  โดย จ๋า ร็อกแปดแสน อาร์ สยาม เปิดเผยว่า
                      “ คำโบราณว่าไว้ มีผัวผิดคิดจนตัวตาย จ๋า จึงอยากให้สาว ๆ ได้รู้ว่า การเลือกคู่ครองต้องดูให้ดีๆ นะคะ ระวังจะได้สามีแบบในเพลงนี้ แต่ก่อนก็ดูดีมาดแมน พอเราคบได้เป็นแฟนสักพัก ก็เริ่มออกลายให้เห็น
ยิ่งแต่งงานไปนิสัยเปลี่ยนปุ๊บเลย กินเหล้า เมายา เล่นการพนัน ตีไก่ เล่นไพ่ เล่นไฮโล ไม่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี
ถ้าได้ผัวแบบนี้เขาเรียกว่า ผัวเทวดา นั่นเอง เหมือนกับในเพลงว่าไว้ มีลูกก็เป็นลูกเทวดา มีผัวก็ยังเป็นผัวเทวดา
มันน่ากลุ้มใจจริง ๆ เลยค่ะ นอกจากเพลง ผัวเทวดา ที่ จ๋า ขอเกาะติดกระแสความแรง ความดังของเพลง ลูกเทวดา
แล้ว จ๋า ก็ขอเกาะติดกระแสฟุตบอลโลกในช่วงนี้ ด้วยเพลงจังหวะสนุก ๆ แทงแต่บอล งอนล่ะนะ มาฝากกันอีกหนึ่งเพลงด้วยนะคะ ฟังแล้วอย่าคิดลึกนะ เนื้อหาของเพลง จ๋า ร้องแทนใจภรรยาทั้งหลาย ที่มีสามีชอบดูการแข่งขันฟุตบอล แถมยังเล่นพนันบอลด้วย จ๋า ฝากเพลงนี้เป็นข้อคิดอุทาหรณ์เตือนใจคนที่เล่นพนันบอลว่า นอกจากคุณจะสูญเสียเงินทองแล้ว  คุณอาจจะสูญเสียคนที่รักคุณนั่นก็คือครอบครัวของคุณนั่นเอง ดูบอลหน่ะดูได้ แต่แทงบอลหน่ะ เขางอนแล้วนะตัวเอง ฝากแฟนเพลงติดตามชมมิวสิควิดีโอทั้ง 2 เพลงนี้
ที่ สบายดี ทีวี และรายการเพลงทุกช่อง