บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ฮิตเกินใคร ชิมิ, มีเวลาโทรมาด้วยเห

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ฮิตเกินใคร ชิมิ, มีเวลาโทรมาด้วยเห

บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ฮิตเกินใคร ชิมิ, มีเวลาโทรมาด้วยเห

                        บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม กลุ่มศิลปินสาว ๆ ที่น่ารัก เซ็กซี่ นำทีมโดย โบว์ อาร์สยาม, หนูเล็ก อาร์ สยาม และ ออม อาร์ สยาม สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)นาทีนี้ต้องบอกว่า เพลงของพวกเธอกำลังฮิตสุด ๆ ในหมู่วัยรุ่น วัยทีน รวมถึงเด็ก ๆ วัยละอ่อน กับเพลง ชิมิ และ มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ งานเพลงลูกทุ่งป๊อปสีสันสดใส เพลงเร็วร้อง และเต้นกันกระจาย ทั้งในผับเธค เพลงช้าก็ซึ้งโดนใจ ยอดโหลดทางโทรศัพท์มือถือก็สูงลิ่วกว่าเพลงสตริงอีก และเพื่อความร้อนแรงต่อเนื่อง วันนี้ 3 สาว บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม
มีงานเพลงใหม่มาให้จี๊ดโดนใจ สดใส ซาบซ่าส์ กับเพลง เจ้าที่แรง

                      “ สวัสดีค่ะ พวกเรา บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ที่ผ่านมาเราก็มีเพลงแนะนำตัวกับแฟนเพลงไปแล้ว กับเพลง ชิมิ และ มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ คำว่า ชิมิ เป็นภาษาวัยรุ่น แปลว่า ใช่ไหม เช่น สาว ๆ เขาถามว่า ที่เธอตรงเข้ามาทัก เพราะฉันน่ารัก ชิมิ ชิมิ ก็แปลว่าที่เธอเข้ามาทัก เพราะฉันน่ารักใช่ไหม ๆ เป็นคำพูดสั้นๆ เข้าใจง่าย ท่าเต้นก็จำง่ายนะคะ แค่ชูนิ้วชี้กับนิ้วกลางขยับนิ้วแบบแอ๊บแบ๊วนิด ๆ ก็ดูน่ารักแล้วค่ะ ส่วนเพลง มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ เป็นคำถามด้วยความรู้สึกน้อยใจ ของคนที่เป็นได้แค่กิ๊ก ว่ามีเวลาโทรมาด้วยเหรอ
ตอนเราอยากคุยด้วยโทรศัพท์ไปหากลับไม่รับสาย แต่นี่โทรมาได้ไง ไม่กลัวแฟนรู้เหรอ แล้วยังมาบอกอีกว่ารู้สึกเหงา แต่ต้องคุยเบา ๆ นะ แถมคุยได้ไม่นานอีกด้วย เอ๊ะ! อย่างนี้แปลว่าอะไรจ๊ะ ถ้ามันทำให้เธอต้องวุ่นวายขนาดนั้น ไม่ต้องโทรมาก็ได้นะ เนื้อเพลงเหมาะกับการโหลดไว้ในโทรศัพท์มากเลยค่ะ และตอนนี้พวกเราก็มีเพลงใหม่
เจ้าที่แรง มาให้แฟนเพลงได้ฟังแล้ว เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ เวลาที่เราเจอคนหน้าตาดี ๆ ก็อยากโปรยเสน่ห์ไว้ใช่ไหมคะ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยค่ะ บังเอิญว่าคนนั้นเขามีเจ้าของแล้ว แถมแฟนยังขี้หึงเอามาก ๆ ก็เพราะมีเจ้าที่แรงแบบนี้ ก็ต้องแซวซะหน่อยแล้ว ชิมิ ชิมิ พวกเราขอฝากผลงานเพลงของ บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ด้วยนะคะ