โปงลางสะออน ชุดที่ 4 หัวใจสบายดี คุ้มค่าน่าฟัง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โปงลางสะออน ชุดที่ 4 หัวใจสบายดี คุ้มค่าน่าฟัง

โปงลางสะออน ชุดที่ 4 หัวใจสบายดี คุ้มค่าน่าฟัง

                   กลุ่มศิลปินวงโปงลางสะออน อาร์ สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ศิลปินกลุ่มลูกข้าวเหนียว ที่มาพร้อมความสุขและเสียงหัวเราะแบบอินเทรนด์ แต่ยังคงไว้ซึ่งศิลวัฒนธรรมอีสาน วันนี้พวกเขามีผลงานเพลงใหม่มาให้ฟังกันแล้ว กับอัลบั้มชุดที่ 4 หัวใจสบายดี งานเพลงลูกทุ่งดนตรีอีสาน ผสมผสานกลิ่นอายความสนุก คลุกเคล้ากลมกล่อมด้วยความกวน ความมันส์ ความซ่า ความฮา และความซึ้ง กับ 10 เพลงใหม่ รสชาติแซบ ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของพวกเขาอย่างแท้จริง โดย อี๊ด โปงลางสะออน หัวหน้าวง เปิดเผยว่า

                    “ งานเพลงชุดนี้ของพวกเรา ก็ยังคงเป็นแนวเพลงลูกทุ่งอีสานโดยหยิบยกวิถีชีวิตชาวอีสาน มาถ่ายทอดในบทเพลง เพื่อสร้างความสุข สนุกสนาน ให้ทุกคนได้สบาย หายเครียด พิเศษสุด ๆ ในวีซีดีคาราโอเกะชุดนี้ มีมิวสิควิดีโอให้ชมมากมายหลากหลายเพลง อย่างเช่น เพลงหัวใจสบายดี คำว่า สบายดีมั้ย เป็นคำทักทายง่าย ๆ
 สไตล์คนไทย พวกเราอยากให้คนไทยทุกคนหัวใจสบายดี ยิ้มได้ หัวเราะได้ ทำใจได้ ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม เพลงน่ารักน่าฉุด เพลงน่ารัก ๆ ของสองสาว ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน ที่เวลาเจอกับหนุ่มหล่อโดนใจ ทำให้อดทนไม่ไหว ต้องฉุดมาเป็นแฟนซะเลย น่ากลัวมากครับ อุ๊ย! ไม่ใช่ น่ารักมากครับ เพลงแพ้ของจริง ของ นิ้ง โปงลางสะออน ก็พูดถึงความน้อยเนื้อต่ำใจของเพศที่สาม ที่ถูกหญิงแท้แย่งคนรักไปต่อหน้าต่อตา ถ้าเลือกเกิดได้ชาติหน้า นิ้ง จะขอเป็นหญิงทั้งใจและกาย จะได้ไม่แพ้ชะนีหน้าไหน และไม่ยอมให้ผู้ชายเลว ๆ หลอกลวงได้อีก น่าสงสารเธอจริง ๆ เลยครับ เพลงสาวนาคาราโอเกะ เพลงลูกทุ่งจังหวะโจ๊ะ ๆ ที่ได้น้ำเสียงหวาน ๆ ใส ๆ ของ อ๋อย โปงลางสะออน เป็นผู้ถ่ายทอด พูดถึงเรื่องราวของสาวนา ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยส่งเสริมความสำราญ ตามประสาชาวบ้าน ถึงไม่สวย ไม่เท่ แต่ก็เสียงดีนะจ๊ะ เพลงรักแท้ตัวเป็น ๆ ใครยังไม่มีเพลงไว้ร้องจีบสาว ผมขอแนะนำเพลงนี้ให้เลยครับ ร้องโดยผมเอง ร้องง่าย รับรองโดนใจสาว ๆ แน่นอน ฝากแฟนเพลงของ  โปงลางสะออน ช่วยกันอุดหนุนด้วยนะครับ วางแผงแล้ววันนี้