หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต อัลบั้มที่รวมเพลงฮิตที่สุดของที่สุด !

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต อัลบั้มที่รวมเพลงฮิตที่สุดของที่สุด !

หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต อัลบั้มที่รวมเพลงฮิตที่สุดของที่สุด !

                        ขึ้นชื่อว่า หนู มิเตอร์ แล้ว ทุก ๆ คนล้วนยอมรับในคุณภาพ และความมีชื่อเสียง ทั้งในด้านของการเป็นนักร้อง นักดนตรี โปรดิวเซอร์ ฝีมือเยี่ยม ผลงานของ หนู มิเตอร์ อาร์ สยาม
(สร่างศัลย์  เรืองศรี) ที่ผ่านมาทุกชุดล้วนได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และขายดีทุกอัลบั้ม ที่สำคัญหลายผลงานยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยม และยอดนิยมจากหลายสถาบันอีกด้วยอาทิ รางวัลพิเศษลูกทุ่งฮิตมาราธอน และ รางวัลพิเศษฮิตเก่าทำใหม่ยอดนิยม จากเพลง ไร่อ้อยคอยรัก ในงานประกาศผลรางวัล มหานครอวอร์ดส์ ครั้งที่ 3 ปี 2549, างวัลนักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยม จากงานประกาศผลรางวัล Star Entertainment Awards 2008, รางวัลนักร้องลูกทุ่งยอดเยี่ยมชาย และ เพลงลูกทุ่งยอดเยี่ยม จากเพลง หนอนผีเสื้อ ในการประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส์ ปาร์ตี้ 2009 จึงเป็นความภาคภูมิใจของ ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่จะนำเสนอรวมฮิตชุดพิเศษ หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต โดย หนู มิเตอร์ อาร์ สยาม เปิดเผยว่า
                      

                       “ อัลบั้ม หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต เป็นการรวมเพลงที่ดังที่สุด และดีที่สุดของผมเข้าไว้ด้วยกันรวม 16 เพลง เป็นเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก รวมไปถึงอัลบั้มชุดพิเศษ มาจนถึงอัลบั้มล่าสุด คนเดิมที่คุ้นเคย จึงเรียกได้เลยว่าอัลบั้มชุดนี้เป็นการรวมงานเพลงฮิตเพลงดัง ที่อัพเดทที่สุดของผมนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเพลง หนอนผีเสื้อ, คนขี้อาย, ไร่อ้อยคอยรัก, ปลาดาว เงาจันทร์, เกลียดคนสวย, หุ่นกระบอก, เปลี่ยนเบอร์เปลี่ยนใจ, ต่อหน้าฟ้าดิน, สุขภาพรัก, สาวสามพราน, เพียงเราเท่านั้น, ดาวในใจ, สัญญาที่ไม่ได้เขียน, วอนฟ้าห่มดาว วอนสาวห่มใจ, ไม่รักแกล้งหลอก, คนสำคัญ สำหรับคนที่ชื่นชอบแนวเพลงลูกทุ่ง และลูกทุ่งเพื่อชีวิต รวมไปถึงคนที่ชื่นชอบเสียงหวาน ๆ สไตล์อบอุ่น พร้อมงานดนตรีที่ประณีต พิถีพิถัน พลาดไม่ได้จริง ๆ ครับ กับอัลบั้ม หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต ทั้งในรูปแบบของ ซีดี และวีซีดีคาราโอเกะ ที่มีภาพ และมิวสิควิดีโอสวยงามให้ได้ชม ตอนนี้วางแผงแล้วทั่วประเทศ