สบายดี ทีวี ปรับผัง เพิ่มรายการสด บันเทิงมื้อเที่ยง และ สาวคูณสอง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / สบายดี ทีวี ปรับผัง เพิ่มรายการสด บันเทิงมื้อเที่ยง และ สาวคูณสอง

สบายดี ทีวี ปรับผัง เพิ่มรายการสด บันเทิงมื้อเที่ยง และ สาวคูณสอง

                          ปรับผังใหม่เอาใจแฟนรายการอีกแล้ว สำหรับช่อง สบายดี ทีวี สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ช่องบันเทิง จาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)ที่นำเสนอเพลงไทย ทั้งใหม่เก่า ครอบคลุมทุกแนวเพลงทั้งสตริง ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต เพลงเก่าหาฟังยาก และเพลงดังในอดีต ตอบสนองกลุ่มผู้ชมได้ทั้งครอบครัว ทั่วประเทศ พร้อมข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมสรรสาระ หลากรูปแบบ ให้รู้สึกดี ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม. โดยส่งสัญญาณความบันเทิง ผ่านระบบผ่านดาวเทียม Thaicom 5 ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทยทั้ง 76 จังหวัด และอีกกว่า 22 ประเทศทั่วโลก ภายใต้คอนเซปต์ เพลงไทยหลากสไตล์ดู  สบายทั้งครอบครัว ออกอากาศมาได้ 1 ปีเต็ม จากที่ออกอากาศวันแรกเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2552 โดยมีรายการมากมายหลากหลายรูปแบบ เป็นวาไรตี้ ที่สร้างความสุข ความบันเทิง ให้แก่ผู้ชมทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัยในครอบครัว อาทิ รายการลูกทุ่งที่คิดถึง, TIME MACHINE, สยามพลาซ่า, บันเทิงมื้อเที่ยง, สดชื่น, สาวคูณสอง, ฮิตสนั่นเมื่อวันวาน โดย คุณเณร-ศุภชัย  นิลวรรณ เปิดเผยถึงการปรับผังใหม่ว่า
                         “ หลังจากที่เราทำทีวีดาวเทียม ช่อง สบายดี ทีวี มาได้ 1 ปี เต็ม การตอบรับของคนดูถือว่าดีมากๆ สามารถขยายกลุ่มคนดูไปทั่วประเทศ รวมถึงต่างประเทศด้วย ผู้ประกอบการเคเบิ้ลต่าง ๆ ก็ตอบรับ และบรรจุช่อง สบายดี ทีวี ไว้เป็นอีกหนึ่งช่องทางของการเลือกชมด้วย และในวันนี้เราได้ปรับผัง เพิ่มรายการสด 2 รายการ
นั่นก็คือ รายการบันเทิงมื้อเที่ยง ออกอากาศทุกวัน เวลา 11.30-13.30 น. เป็นการอัพเดทข่าวฮอตในวงการบันเทิง โดย VJ กวาง และ VJ ตั้ม ที่จะมาอัพเดทกระแสข่าวร้อนของศิลปิน และดารา ไม่ให้คุณตกกระแส แบบใกล้ชิดติดขอบเวที พร้อมด้วยสาระความบันเทิง และเพลงดีๆ อีกมากมาย ส่วน รายการสาวคูณสอง ออกอากาศทุกวัน เวลา 17.00-19.00 น. ด้วยสองสาวช่างพูด คู่แฝดเล็ก-ใหญ่ ที่จะมาพูดคุยกับแขกรับเชิญถึงผลงานเพลง
และให้ผู้ชมทางบ้านโทรศัพท์มาพูดคุยทักทายกับศิลปินที่ท่านชื่นชอบ พร้อมขอฟังเพลงกันแบบสด ๆ ได้เลย ฝากแฟนรายการติดตามความพิเศษที่เราจัดให้ด้วยนะครับ”