แกรมมี่ โกลด์ เผยโฉม ศิลปินหน้าใหม่ที่จะมาประดับวงการ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แกรมมี่ โกลด์ เผยโฉม ศิลปินหน้าใหม่ที่จะมาประดับวงการ

แกรมมี่ โกลด์ เผยโฉม ศิลปินหน้าใหม่ที่จะมาประดับวงการ

หลังจาก แกรมมี่ โกลด์ มีนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รุ่นใหญ่ ไมค์ ภิรมย์พร, ก๊อท จักรพันธ์, ศิริพร อำไพพงษ์ รุ่นกลาง เช่น ต่าย อรทัย, ไหมไทย ใจตะวัน, พี สะเดิด และรุ่นที่กำลังมาแรง อย่างไผ่ พงศธร, ตั๊กแตน ชลดา, เอิร์น เดอะสตาร์ และอีกหลายต่อหลายคนให้ดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วประเทศ จนเป็นที่รู้จักกันถ้วนหน้า วันนี้แตรียมส่งศิลปินหน้าใหม่ออกสู่วงการเพลงลูกทุ่งไทย

 

 

 

 

 

 

คุณกริช ทอมมัส กรรมการผู้จัดการ สังกัดแกรมมี่ โกลด์ กล่าวว่า

 

 

 

“ปีนี้เราจะมี ศิลปินหน้าใหม่ 3 เบอร์ แต่ละคนจะมีแนวเพลงที่แตกต่างกัน คนแรก ข้าวทิพย์ ธิดาดิน มาจากศิลปินในโครงการน้องใหม่ไต่ดาว ส่วนเพลงก็จะเป็นเพลงแนวลูกทุ่งอีสาน เอาใจกลุ่มผู้ฟังชาวอีสาน คนที่ 2 ดอน ปาละกุล ทางทีมงานแกรมมี่ โกลด์ไปเฟ้นหามาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช แนวเพลงก็จะเป็นเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตจะมีภาษาใต้ปนอยู่บ้าง ซึ่งตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลแรกให้ดูให้ฟังกันบ้างแล้วกับเพลงเสือหน้าใส และคนที่ 3 เราภูมิใจมากเพระเป็นผลิตผลของรายการ “คว้าไมค์ คว้าแชมป์” ทางช่องแฟนทีวี ได้แก่ “เปา พรพิมล” ซึ่งแนวเพลงก็จะเป็นเพลงลูกทุ่งภาคกลาง ผมว่าทั้ง 3 คนนี้ ส่งออกไปสู้กับคู่แข่งในตลาดได้น อยากจะให้ติดตามผลงานของทั้ง 3 คนว่าออกมาสมคุณภาพแกรมมี่โกลด์แน่นอน”

 

 

 

คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้กับศิลปินทั้งสามคน  ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, ดอน ปาละกุล และ เปา พรพิมล และเป็นกำลังใจให้พวกเขาด้วยนะคะ

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

 

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก

เรื่องโดย: Music.mthai

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่