หญิง ธิติกานต์ วางแผงชุดที่ 5 ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หญิง ธิติกานต์ วางแผงชุดที่ 5 ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย

หญิง ธิติกานต์ วางแผงชุดที่ 5 ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย

หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เจ้าของรางวัล ศิลปินเพลงลูกทุ่งฝ่ายหญิงยอดนิยม จากงาน มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 6 ประจำปี 2552  วันนี้เธอพร้อมแล้ว กับอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 5 ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ เข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน ด้วยน้ำเสียงระดับคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และมีรางวัลการันตีความสามารถ เป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั้งประเทศ โดยเฉพาะผู้หญิงที่โดนความรักทำร้ายจิตใจ รับรองว่าแฟนเพลงที่เคยชื่นชอบเพลงรักในแบบของ หญิง ธิติกานต์ ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

 

 

โดย หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม เปิดเผยถึงงานเพลงอัลบั้มนี้ว่า

“งานเพลงชุดนี้ก็เป็นชุดที่ 5 ของ หญิง แล้วนะคะ ทุกอัลบั้มที่ผ่านมาก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นมาก ๆ แฟนเพลงของ หญิง ยังน่ารักเหมือนเดิม ทุกคนจะคอยติดตาม และถามไถ่ถึงผลงานของ หญิง มาตลอด งานเพลงชุดนี้ก็มีทีมเพลงฝีมือดีจาก มีดี เร็คคอร์ด โดย ป๋าสนอง  โสตถิลักษณ์ นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ และดูแลการผลิตให้เหมือนเดิม ซึ่งแนวเพลงในอัลบั้มนี้ ยังคงเป็นเพลงลูกทุ่งสำเนียงใหม่สไตล์ของ หญิง ธิติกานต์ เนื้อหาเพลงนำเสนอมุมมองความรักของผู้หญิง ที่ถูกความรักทำร้ายในหลากหลายรูปแบบ ทั้งอกหัก เหงา เศร้า ช้ำใจ ฟังแล้วบาดลึกทุกอารมณ์ และในอัลบั้มนี้ก็ยังคงเน้นเพลงช้ามากเป็นพิเศษ อาทิ ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย, ฆาตกรดีเด่น, ชานอ้อย ฯลฯ รับรองว่าโดนใจคนที่ชอกช้ำกับความรักอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้ น้องทราย อาร์ สยาม มาเป็นศิลปินรับเชิญ ร่วมร้องในเพลง ผู้หญิงดั่งดอกไม้   ตอนนี้แฟนเพลงสามารถดาวน์โหลดงานเพลงชุดใหม่ของ หญิง ไว้ในโทรศัพท์ได้แล้วนะคะ กด *491111  รหัสอัลบั้ม 120 และอย่าลืมอุดหนุนอัลบั้มชุดใหม่ ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย ตอนนี้วางแผงแล้วค่ะ ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก