ดีวีดีบันทึกการแสดงสด วงประถมบันเทิงศิลป์ ม่วนเต็มอิ่ม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ดีวีดีบันทึกการแสดงสด วงประถมบันเทิงศิลป์ ม่วนเต็มอิ่ม

ดีวีดีบันทึกการแสดงสด วงประถมบันเทิงศิลป์ ม่วนเต็มอิ่ม

ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขอมอบความคุ้มค่าคุ้มราคา ให้กับมิตรหมอแคนแฟนหมอลำ ได้เป็นเจ้าของ ดีวีดีบันทึกการแสดงสด วงประถมบันเทิงศิลป์ หมอลำเรื่องต่อกลอน พร้อมโชว์เต็มอิ่ม ดีวีดี 1 แผ่น 8 ชั่วโมงเต็ม ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งบันทึกการแสดงสดครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจให้กับคอหมอลำ ได้ม่วนซื่นโฮแซวกับคอนเสิร์ต ลำเรื่องต่อกลอน และโชว์ตลก ให้สนุกกันแบบครบทุกรสชาติ และถือเป็นครั้งแรกของ วงประถมบันเทิงศิลป์ อาร์ สยาม ที่มีการบันทึกการแสดงสด และจัดทำออกมาในรูปแบบของ ดีวีดี ให้แฟนๆ ได้ซื้อหาและเก็บสะสมกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

โดย ดาบ ส. ประถมบันเทิงศิลป์ ฝากถึงผลงานชุดนี้ว่า

 

สิ่งที่แฟน ๆ รอคอย และถามถึงอยู่เสมอ แต่เราก็ไม่ได้ให้แฟน ๆ ซักที นั่นก็คือ บันทึกการแสดงสด วงประถมบันเทิงศิลป์ จนวันนี้เราได้บันทึกสิ่งดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้เป็นเจ้าของแล้ว โดยเฉพาะหมอลำเรื่องต่อกลอนเรื่องใหม่ เมียทรยศ ที่สนุกสนานเข้มข้น ผมขอขอบคุณ คุณเณร-ศุภชัย ผู้บริหารค่ายเพลง อาร์ สยาม, อาจารย์เรืองยศ  พิมพ์ทอง และทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน ที่ทำให้บันทึกการแสดงสดครั้งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ขอบคุณแฟนเพลงของ วงประถมบันเทิงศิลป์ อาร์ สยาม ทุกท่าน ที่เป็นกำลังใจ สนับสนุน และมีส่วนดูแลให้พวกเราก้าวต่อ ๆ ไป เพื่อหาสิ่งดี ๆ มาตอบแทนแฟน ๆ ขอบคุณมากครับ ดีวีดีบันทึกการแสดงสดของ วงประถมบันเทิงศิลป์ วางแผง 27 พฤษภาคม นี้

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก