อี๊ด ชวนคนไทยดู 3 ย่าน หวังเสียงหัวเราะช่วยคลายเครียด

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / อี๊ด ชวนคนไทยดู 3 ย่าน หวังเสียงหัวเราะช่วยคลายเครียด

อี๊ด ชวนคนไทยดู 3 ย่าน หวังเสียงหัวเราะช่วยคลายเครียด

แม้หนังคอเมดี้  “3 ย่าน” ของ ค่าย ฟลิ์ม อาร์ อัส จำกัด ซึ่งได้ 3 ผู้กำกับมากฝีมือทั้ง พิง ลำพระเพลิง, ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค, โก๊ะตี๋ อารามบอย มาผนึกกำลังเรียกเสียงฮาจะเข้าฉายในช่วงประกาศเคอร์ฟิวพอดิบพอดี แต่ถึงวันนี้รายได้เป็นที่น่าพอใจ ด้าน “อี๊ด โปงลางสะออน” ก็เชื่อว่าเนื้อหาของหนังที่ตลกขายหัวเราะก็จะช่วยให้คนไทยผ่อนคลายความเครียดไปในสถานการณ์แบบนี้ โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

 

 

 

“จริงๆ  เท่าที่ผมมีโอกาสได้เช็คยอดรายได้รวมของ สามย่าน กับทางผู้ใหญ่ที่ ฟิล์ม อาร์ อัส ถึงวันนี้ถือว่ารายได้ก็ไปได้สวยครับ แม้จะไม่มากมายเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจกับสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงกันไม่ได้ และก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น สำหรับการประกาศเคอร์ฟิวในช่วงที่ผ่านมาอาจจะทำให้รายได้หายไปบ้าง แต่ผมว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ในส่วนของกระแสตอบรับส่วนตัวผมถือว่าดีมาก อย่างเวลาไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดแฟนๆ ที่ได้ไปดูหนังมาแล้วก็เข้ามาบอกกับเราว่าหนังตลกดี สนุกเกือบทุกตอน ไม่ว่าจะเป็นตอนของ พี่พิง พี่ต้อม หรือ โก๊ะตี๋ เพราะช่วยให้หายเครียดไปได้บ้าง ในฐานะของคนทำงานผมว่าแค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว อย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยได้คลายเครียด ผมว่าเสียงหัวเราะเป็นสิ่งที่จำเป็นในสังคมไทยตอนนี้ ใครที่อยากจะคลายเครียดผมอยากแนะนำไปดูหนังเรื่องนี้ รับรองว่าคุณจะออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะและรอยยิ้มครับ”

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก