ไผ่ ส่ง ทบ.2 ลูกอีสาน เป็นกำลังใจให้ทหารชายแดน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไผ่ ส่ง ทบ.2 ลูกอีสาน เป็นกำลังใจให้ทหารชายแดน

ไผ่ ส่ง ทบ.2 ลูกอีสาน เป็นกำลังใจให้ทหารชายแดน

หลังจากที่เพิ่งจะคว้ารางวัล “ศิลปินลูกทุ่งชายยอดนิยม” จากงาน STAR ENTERTAINMENT AWARDS 2009 จากผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 มีเธอจึงมีฝัน หนุ่ม “ไผ่ พงศธร” ก็เป็นปลื้มอีกครั้ง เพราะเพลง “ทบ.2 ลูกอีสาน” แรงแซงทุกเพลงในอันดับชาร์ตทะยานสู่อันดับ 1 หลายคลื่นวิทยุ ด้วยเนื้อหาของบทเพลงที่กินใจและเป็นกำลังใจให้กับทหารที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ ทำให้แฟนเพลงชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

ไผ่ กล่าว “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกกำลังแรงใจที่มอบให้ผมมาตลอด และสำหรับเพลง ทบ.2 ลูกอีสาน นี้ ผมได้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงให้เป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวทหารทุกคนที่ต้องจากบ้านมาไกลเพื่อไปรับใช้ชาติ ฟังเพลงนี้แล้วจะทำให้นึกถึงภาพบรรยากาศของทหารเกณฑ์จากภาคอีสานที่ต้องเดินทางจากบ้าน ไปเข้าประจำการอยู่ที่ชายแดนใต้แล้วคิดถึงบ้าน ถ้าหากเป็นทหารฟัง ผมคิดว่าเขาคงจะคิดถึงบ้านอย่างแน่นอน ช่วงสิ้นเดือนนี้ผมมีโครงการที่จะเดินทางไปให้กำลังใจพี่ ๆ ทหารทางภาคใต้ อย่างไรผมก็อยากจะขอฝากผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 มีเธอจึงมีฝัน ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของแฟน ๆ ทุกคนด้วยเด้อครับเด้อ”

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก