ฝน ธนสุนทร ปลื้มเป็นส่วนหนึ่งใน ขอความสุข..คืนกลับมา

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ฝน ธนสุนทร ปลื้มเป็นส่วนหนึ่งใน ขอความสุข..คืนกลับมา

ฝน ธนสุนทร ปลื้มเป็นส่วนหนึ่งใน ขอความสุข..คืนกลับมา

จากการร่วมมือกันของเหล่าคนบันเทิงกว่า 300 ชีวิต ภายใต้โครงการพิเศษ “ขอความสุข…คืนกลับมา” ที่ทาง อสมท.และไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เชิญชวนศิลปิน คนบันเทิง แบบไร้ค่ายไร้สังกัด  รวมพลังกันรณรงค์สร้างความสามัคคีและความสงบกับคืนสู่ประเทศให้กลับมาเป็นสยามเมืองยิ้มอีกครั้ง โดยได้ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอและร้องเพลงที่แต่งขึ้นโดย นิติพงษ์ ห่อนาค และเรียบเรียงเสียงประสานโดย อภิไชย เย็นพูนสุข นั้น ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2553 ณ สตูดิโอ 1 อสมท. คนบันเทิงต่างพร้อมใจมาร่วมกันถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เพลง “ขอความสุข…คืนกลับมา” ร่วม 300 ชีวิตและหนึ่งในนั้นก็มี ฝน ธนสุนทร ซึ่งได้ร่วมขับร้องเพลงในโครงการนี้ด้วย

 

 

 

ฝน ธนสุนทร  ก็ได้เปิดเผยว่า
“ฝนรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานชิ้นประวัติศาสตร์ในครั้งนี้   รู้สึกได้ถึงพลังและความสามัคคีของศิลปินทุกๆคนที่ต่างร่วมมือกันเป็นตัวแทนของคนในประเทศมาช่วยกันรณรงค์ผ่านทางเพลงๆนี้  ถึงมันเป็นสิ่งเล็กน้อยที่เราทำแต่มันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับฝน  และคิดว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงปลอบขวัญคนไทยที่เป็นอมตะอีกเพลงหนึ่ง   ขอให้ทุกคนรักและสามัคคีกันให้มากๆนะคะ เพราะเราต่างก็เป็นคนไทยเหมือนกันค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก