6 หนุ่ม 5 สไตล์ กับศิลปินชาย…แกรมมี่ โกลด์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / 6 หนุ่ม 5 สไตล์ กับศิลปินชาย…แกรมมี่ โกลด์

6 หนุ่ม 5 สไตล์ กับศิลปินชาย…แกรมมี่ โกลด์

ช่วงนี้สภาวะหัวใจของใครหลาย ๆ คนก็ตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ไปตามกระแสของสังคม จนบางครั้งทำให้ลืมช่วงเวลาแห่งความสุขไป  แกรมมี่ โกลด์ ก็เลยอยากจะขอเสนอ 6 ศิลปินหนุ่ม กับ 5 สไตล์เอาใจผู้ชายในยุคปัจจุบัน เพื่อที่จะให้ศิลปินและบทเพลงเป็นตัวแทนในการสื่อสาร บอกถึงความรู้สึกของคุณให้คนที่รับฟังได้เข้าใจ และเพื่อที่จะให้บทเพลงได้เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังเฉพาะมากยิ่งขึ้น โดยงานนี้แกรมมี่ โกลด์ ขอเริ่มจาก 6 ศิลปินชาย กับ 5 สไตล์ ดูซิว่าแต่ละคนจะมีบุคลิก ความรู้สึก และมุมมองความรัก เหมือนหรือแตกต่างกับคุณอย่างไร ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลย

 

 

 

 

 

 

ผู้ชายสไตล์ที่  1 ไมค์ ภิรมย์พร เป็นผู้ชายที่เสียสละ มีความเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี รักครอบครัว อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น เป็นตัวอย่างของคนสู้ชีวิต มีมุมมองความ รักในแบบที่ว่า “รักคือการดูแลและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน” อย่างเช่นเพลง “ความฝันกำลังก่อสร้าง” จากอัลบั้มชุดที่ 17 “บนเส้นทางสายเดิม”

 

 

ผู้ชายสไตล์ที่  2 ไผ่ พงศธร เป็นผู้ชายที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา เข้าเมืองมาทำงาน และตามหาความรักที่จริงใจ มีมุมมองความรักในแบบที่ว่า “รักใครรักจริง” อย่างเช่นเพลง “โยนใจถามทาง” จากอัลบั้มชุดที่5 “มีเธอจึงมีฝัน”

 

 

ผู้ชายสไตล์ที่  3 แสน นากา เป็นผู้ชายสไตล์เซอร์ ๆ นักดนตรี รักเสียงเพลง ปากแข็งแต่โรแมนติก มีมุมมองความรักในแบบที่ว่า “รักและห่วงใย แต่ไม่กล้าบอก ตรงๆ” อย่างเช่นเพลง “ยิ่งบ่อยยิ่งดี” จากอัลบั้มชุดที่ 2 ฝนระรึมที่โคราช

 

 

ผู้ชายสไตล์ที่  4 มนต์แคน แก่นคูน เป็นผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติกับทุก ๆ คน มีมุมมองความรักในแบบที่ว่า “รักคือการเสียสละ ยอมได้แม้จะยังรัก” อย่างเช่นเพลง “อ้ายฮักเจ้าเด้อ”และเพลง “ชีวิตเพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ” จากอัลบั้มชุดที่ 5 ฝันอีกครึ่งต้องพึ่งเธอ

 

 

ผู้ชายสไตล์ที่  5 โกไข่กับนายสน เป็นผู้ชายในแบบที่ผู้หญิงหลายคนอยากได้มาเป็นแฟน เพราะว่าเป็นผู้ชายอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ไม่เครียด อ้อล้อ เจ้าชู้นิดๆ และเป็นคนเจ้าคารม มีมุมมองความรักในแบบที่ว่า“คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” อย่างเช่นเพลง “โหลดใครมารักฉันที” จากอัลบั้มชุดที่ 3 เรื่องของคนปนกับหมา

 

 

แล้วคุณหล่ะมีสไตล์เหมือนผู้ชายแบบไหน ถ้าคุณอยากจะบอกสไตล์ของคุณให้คนที่คุณรู้จักได้รู้ถึงตัวตนของคุณ โดยสื่อสารผ่านบทเพลง ของ 6 ศิลปินหนุ่ม จากแกรมมี่โกลด์ สามารถไปเลือกซื้อเลือกหาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ทั้ง เทป ซีดี วีซีดี หรืออยากจะใช้บริการดี ๆ *123 จากแกรมมี่ก็ได้เช่นกัน

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก