ตัดสินแล้วโครงการประกวดโฟล์คซอง ไอดิน อภินันท์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตัดสินแล้วโครงการประกวดโฟล์คซอง ไอดิน อภินันท์

ตัดสินแล้วโครงการประกวดโฟล์คซอง ไอดิน อภินันท์

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับ การประกวดดนตรีโฟล์คซองไอดิน “ลูกทุ่งกีตาร์ยืม”รอบชิงชนะเลิศ ของ ไอดิน อภินันท์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ บิ๊กซี นวนคร  บริเวณงานเนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับของหนุ่มไอดิน อภินันท์ และกองเชียร์ของผู้เข้าร่วมประกวด  ทำให้บรรยากาศคึกคักสนุกสนาน งานนี้เริ่มต้นด้วยมินิคอนเสิร์ตของ แฟรงค์ แวงน้อย , อั้ม นันทิยา การประกวดประเภทเดี่ยวและกลุ่มตามลำดับ ซึ่งผลตัดสินได้ ผู้ชนะเลิศประเภทเดี่ยว คือ นายอินทร์วอน เสนคะ นักศึกษามหาวิทยาลัยเกริกที่ร้องเพลงเล่นกีตาร์ได้ไพเราะพร้อมจังหวะที่น่าฟัง  ส่วนประเภทกลุ่ม ทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศ คือ วงโอเพ่นดรีม ซึ่งมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม

 

 

 

 

 

โดยนำเพลงของไอดิน อภินันท์มาเล่นร้องในจังหวะที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ฟังสบายๆไปอีกแบบหนึ่ง ได้รับเสียงกรี๊ดกึกก้องจากกองเชียร์อย่างมากมาย  และงานนี้ยังมี มนต์สิทธิ์ คำสร้อย มาเป็นแขกร่วมเซอร์ไพรส์อีกด้วย ก่อนจบ ปิดท้ายความประทับใจกับนักร้องต้นแบบของการประกวด ไอดิน อภินันท์ ที่หอบหิ้วเอาเพลงดังจากอัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด “บ่าวกีตาร์ยืม” มาร้องให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม กลับบ้านไปคราวนี้ได้ยิ้มแก้มปริกันทั้งนักร้อง ผู้เข้าแข่งขัน กองเชียร์ แฟนคลับ และขอขอบคุณพิธีกร คณะกรรมการและสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนั้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก