ณรินทร์ทิพย์ อาร์ สยาม หยิบชีวิตจริง ลงมิวสิควิดีโอเพลง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ณรินทร์ทิพย์ อาร์ สยาม หยิบชีวิตจริง ลงมิวสิควิดีโอเพลง

ณรินทร์ทิพย์ อาร์ สยาม หยิบชีวิตจริง ลงมิวสิควิดีโอเพลง

ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลงดังเนื้อหาแรง ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว  ของ ณรินทร์ทิพย์ อาร์ สยาม (ณรินทร์ทิพย์  ท้าวเพชรคง) โดยเพลงนี้ได้ดาราชื่อดัง มัติ-สมัติ กับ นุกนิก  ดิไอดอล มาเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบสุดฤทธิ์ เห็นน่าตาน่ารักแบบจิ้มลิ้มของ สาวนุกนิก แล้วหนุ่ม ๆ อย่าพึ่งวางใจนะจ๊ะ เพราะเวลาที่เธอเล่นบทร้าย ๆ ในเพลงนี้ น่ากลัวเป็นที่สุด และในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ณรินทร์ทิพย์ ได้หยิบชีวิตจริงของคนใกล้ตัว มาถ่ายทอดเรื่องราวความร้ายกาจของคุณผู้ชาย ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนต้องลุกขึ้นมาสู้ และทำตัวร้าย ๆ กลับคืนบ้าง
โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ รามคำแหง ซอย 7 โดยเซ็ทฉากให้เป็นบ้านของพระเอก และนางเอก เมื่อนางเอกต้องเดินทางไปต่างจังหวัดอยู่บ่อย ๆ ทำให้พระเอกนอกใจ ถือโอกาสพาผู้หญิงอื่นเข้ามาอยู่ในบ้าน และทิ้งหลักฐานเป็นชุดชั้นในไว้เย้ยกัน เมื่อนางเอกจับได้ พระเอกก็ขอโทษ และบอกจะทำตัวใหม่ แต่ด้วยความไม่รู้จักพอของผู้ชาย ก็ยังออกไปหาผู้หญิงอื่นอีก แถมผู้หญิงคนนั้นยังส่งข้อความมาเย้ยกันทางโทรศัพท์ มีหรือที่ผู้หญิงตัวจริงอย่างเราจะทนได้ เมื่อจับได้ว่ายังไม่หยุดนอกใจกัน และผู้ชายก็ยังลงไม้ลงมือทำร้ายเราอีก อย่างนี้มันต้องเอาคืนถึงจะสาสม

 

 

 

 

โดย ณรินทร์ทิพย์ อาร์ สยาม เปิดเผยว่า

 

 
“ สำหรับเนื้อหาของเพลง ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว สื่อถึงความรู้สึกอีกมุมหนึ่งของผู้หญิง ที่อยากจะบอกให้สังคมได้รู้ว่า บางทีที่ผู้หญิงต้องลุกขึ้นมาเป็นตัวร้าย ก็เพราะจากการกระทำของผู้ชาย ถ้าไม่อยากให้ผู้หญิงร้าย คุณผู้ชายก็ควรทำตัวดี ๆ นะคะ ถ้าใครชอบเพลงแรง ๆ แบบนี้ ก็อย่าลืมดาวน์โหลดมิวสิควิดีโอได้ที่ *491111  กดรหัสอัลบั้ม 100 ค่ะ ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก