หญิง-ครีม ให้กำลังใจคนไทย หันหน้าเข้าหากัน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หญิง-ครีม ให้กำลังใจคนไทย หันหน้าเข้าหากัน

หญิง-ครีม ให้กำลังใจคนไทย หันหน้าเข้าหากัน

 สืบ เนื่องจากเหตุความไม่สงบในบ้านเมือง เป็นเหตุให้เกิดความสูญเสียมากมาย ทอมบอยลูกทุ่ง หญิง ร็อคสยาม และดารานักร้องลูกทุ่ง ครีม ธิชาชา เลยขอปวารณาตัวขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนให้มีความเข้มแข็ง ไม่ท้อ และยืนหยัดสู้ชีวิตต่อไป โดยหวังว่าคนไทยจะหันหน้าเข้ากัน และรู้รักสามัคคีเพื่อ “พ่อหลวงของเรา”

 

 

 

 

 

 

โดยหญิงเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

 “หญิง ขอเป็นกำลังใจให้กับคนกรุงเทพฯ และคนไทย อย่าท้อกับสิ่งที่เกิดขึ้น และยืนหยัดสู้ชีวิตต่อไป เพราะอนาคตข้างหน้ายังรอเราอยู่ หญิงอยากให้คนไทยหันหน้าเข้าหากัน ปรองดองกัน และสามัคคีกันเหมือนเดิม เพื่อในหลวงของเรา และอยากให้คนไทยมีรอยยิ้ม เพราะเมืองไทยได้ชื่อว่าเป็น สยามเมืองยิ้ม รักกันไว้เถิดเราเกิดร่วมแดนไทยครับ”

 

 

 

 

ฟากสาวครีมก็เอ่ยว่า

 

“ครีมรู้สึกหดหู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้เราคนไทยก็ต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกัน มีทางไหนที่เราจะช่วยเยียวยากันได้ เราก็ต้องทำค่ะ อย่างวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคมที่จะถึง ครีมกับพี่หญิงจะไปร้องเพลง ”คืนรอยยิ้มให้คนไทย” ที่เป็นโครงการพิเศษที่ดำเนินการโดย บมจ. อสมท และไนน์เอ็นเตอร์เทน จัดทำขึ้น ภายใต้ชื่อ ”ขอความสุข…คืนกลับมา” ด้วยการเชิญชวนคนบันเทิงนักแสดง ประชาสัมพันธ์ นักข่าว คนเบื้องหลัง และเบื้องหน้า มาแสดงพลังไม่มีค่าย ไม่มีสังกัด ไม่มีกรอบ ถึงแม้ว่าครีมกับพี่หญิงจะเป็นศิลปินตัวเล็กๆ แต่ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน และขอความสุข…คืนกลับมาสู่คนไทยอีกครั้ง เพื่อให้พ่อหลวงของเรามีความสุขค่ะ”

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก