ตั๊กแตน-เอิร์น-แสน นากา ประชันจ้าวผัดหมี่โคราช

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน-เอิร์น-แสน นากา ประชันจ้าวผัดหมี่โคราช

ตั๊กแตน-เอิร์น-แสน นากา ประชันจ้าวผัดหมี่โคราช

รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ พบกับเส้นทางการเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของสามศิลปินจากเมืองโคราช ตั๊กแตน ชลดา, เอิร์น เดอะสตาร์ และแสน นากา ซึ่งแต่ละคนกว่าจะฝ่าฟันจนมาถึงทุกวันนี้ได้ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย จนได้ฉายาว่า นักร้องร้อยเวที ซึ่งเส้นทางของแต่ละคนรับรองว่าไม่ธรรมดา เริ่มจาก ตั๊กแตนชอบร้องเพลงแต่เด็ก แถมยังมีเทคนิคการร้องที่ไม่ขอสงวนสิทธิ์แต่อย่างใด นั่นคือปีนต้นไม้ร้องเพลง จนชาวบ้านบอกว่าบ้า จากนั้นก็เดินทางเข้ามาแสวงโชคในเมืองกรุง ทำทุกอย่างตั้งแต่สาวโรงงาน เด็กเสริ์ฟ กระเป๋ารถเมล์ แถมยังเดินสายร้องเพลงร่วม 350 เวทีมาแล้ว

 

 

 

 

ส่วนนักร้องสาวเสียงดี เอิร์น เดอะสตาร์ ก็ไม่ธรรมดา เดินสายประกวดร้องเพลงร่วม 400 เวที กว่าจะโด่งดังมาจากเวทีระดับประเทศอย่างเดอะสตาร์ ส่วน “แสน นากา” แม้จะเป็นพี่ชายของนักร้องดัง เสก โลโซ แต่เส้นทางสู่ถนนสายดนตรีก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จากนั้นทั้งสามคนจะมาแข่งขันกันผัดหมี่โคราช ชิงแชมป์การเป็นจ้าวผัดหมี่ งานนี้ แสน นากา ผู้ชายมาดเซอร์ดูจะหนักใจที่สุดแถมยังได้ลูกมืออย่าง ซี ศิวัฒน์ ก็ไม่รู้ว่าจะพากันล่มหรือเปล่า แตกต่างจากสาวเอิร์นที่ดูเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่สุด และยังได้ลูกมือเป็นถึงคุณนาย สส.อย่างกบ สุวนันท์ ส่วนตั๊กแตน บอก บ่ ยั่น เรื่องโชว์ฝีมือปลายจวักถนัดอยู่แล้ว แล้วใครจะได้เป็นจ้าวผัดหมี่ชิงรางวัลตะหลิวทองคำ ติดตามได้ในรายการ “จันทร์พันดาว”วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก