ระกะแหลม ขนสมาชิก วงร็อกแปดแสน ร่วมสร้างสีสันสุดฮา

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ระกะแหลม ขนสมาชิก วงร็อกแปดแสน ร่วมสร้างสีสันสุดฮา

ระกะแหลม ขนสมาชิก วงร็อกแปดแสน ร่วมสร้างสีสันสุดฮา

เป็นมิวสิควิดีโอที่ดูแล้วผ่อนคลายหายเครียด กับบรรยากาศร้อน ๆ ของสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ สำหรับเพลง อยากบอกดัง ๆ ว่ายังรักเธอ อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 5 ของศิลปินคู่ ระกะแหลม อาร์ สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ขนสมาชิกใน วงร็อกแปดแสน ทั้งพระเอก นางเอก ตัวตลก มาสร้างสีสันความฮากันแบบครบทีม ซึ่งเราได้เก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝากแฟนเพลงด้วย ในเรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับฯให้ ระกะแหลม อาร์ สยาม รับบทเป็นพ่อค้าขายของเก่า โดย หนุ่มระ เป็นพระเอกของเรื่อง ที่ยังฝังใจกับความรักในอดีต แม้จะเลิกกันไปแล้ว แต่ หนุ่มระ ก็ยังตัดใจจากแฟนสาวไม่ได้สักที เมื่อมีโอกาสก็อยากจะบอกให้เธอได้รู้ว่า เขายังรักเธออยู่ จึงเป็นที่มาของเพลง อยากบอกดัง ๆ ว่ายังรักเธอ นั่นเอง การถ่ายทำในวันนี้อากาศค่อนข้างร้อน แต่ทีมงานทุกคนก็สู้ไม่ถอย นักแสดงก็เล่นกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะทีมตลก ที่คอยสร้างเสียงฮาทั้งนอกจอ และในจอ

 

 

 

 

 

 

ส่วน หนุ่มระ พระเอกของเรื่อง ที่ตัวจริงเป็นคนขี้อายมาก ๆ พอได้มาเข้าฉากคู่กับนางเอก ก็ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ ร้อนถึง หนุ่มแหลม ศิลปินคู่หูต้องมาคอยกำกับอยู่ตลอดเวลา นี่ถ้าเปลี่ยนตัวพระเอกได้ หนุ่มแหลม บอกว่าจะไม่ปฏิเสธเลยแม้แต่คำเดียว โดย ระกะแหลม อาร์ สยาม ฝากเชิญชวนแฟนเพลงติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า “ พวกเราขอฝากงานเพลงในอัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 5 ไว้ด้วยนะครับ โดยเฉพาะแฟนเพลงที่ถามถึงมิวสิควิดีโอของพวกเรา ตอนนี้เพลง อยากบอกดัง ๆ ว่ายังรักเธอ ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย พร้อมออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้ว ถ้าชอบก็สามารถดาวน์โหลดไปชมได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 075 ขอบคุณมาก ๆ นะครับ ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก