อาร์ สยาม วางแผง เจี๊ยบ เบญจพร จัมโบ้ฮิต

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / อาร์ สยาม วางแผง เจี๊ยบ เบญจพร จัมโบ้ฮิต

อาร์ สยาม วางแผง เจี๊ยบ เบญจพร จัมโบ้ฮิต

ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ส่งอัลบั้มที่รวมเพลงฮิตของศิลปินที่คุณชื่นชอบออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น หนู มิเตอร์ จัมโบ้ฮิต, บ่าววี จัมโบ้ฮิต, จินตหรา จัมโบ้ฮิต,  กระแต จัมโบ้ฮิต และอัลบั้มล่าสุดกับอัลบั้ม เจี๊ยบ เบญจพร จัมโบ้ฮิต เพื่อมอบเป็นของขวัญแฟนเพลงได้สะสม ได้เก็บผลงานของศิลปิน ที่เป็นขวัญใจของแฟนเพลงมาตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว

 

 

 

 

โดย เจี๊ยบ เบญพร อาร์ สยาม เปิดเผยว่า

  “ เจี๊ยบ ขอมอบอัลบั้ม เจี๊ยบ เบญพร จั้มโบ้ฮิต ที่รวมเพลงฮิตของ เจี๊ยบ ไว้มากถึง 16 เพลง  ตั้งแต่เพลงในอัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด อาทิเพลง อายเจ้าสาว, หลบมาบ้านเรา, บินหลาดง, สาวสวนยาง, อยากให้เธอรักฉันนาน ๆ, สะตอพลัดถิ่น, เอาใจไปทิ้งทะเล, นิราศรักล่องใต้, หลง, แลหวันในวันเหงา, คนรักหาย, รักบริสุทธิ์ นอกจากนั้นยังมีเพลงใหม่ ที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลง อย่างเช่นเพลง แผลที่มองไม่เห็น รวมไปถึงเพลงใหม่ที่ยังไม่เคยรวมที่ไหนมาก่อน อย่างเพลง มาก่อนต้องไปก่อน, ริงโทนเตือนใจ และ สวยน้อยหรอยนาน ชอบเพลงของ เจี๊ยบ ก็ดาวน์โหลดไว้ในมือถือได้นะคะที่ * 491111 กดรหัสอัลบั้ม 119 ค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมอุดหนุนอัลบั้มจริงด้วยนะคะ  ตอนนี้วางแผงแล้วค่ะ ”

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก