ลาล่า – ลูลู่ โปงลางสะออน ขอก็อปปี้ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ลาล่า – ลูลู่ โปงลางสะออน ขอก็อปปี้ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น

ลาล่า – ลูลู่ โปงลางสะออน ขอก็อปปี้ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น

พอรู้ว่าจะได้เล่นเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอเพลง น่ารักน่าฉุด งานเพลงชุดที่ 4 อัลบั้ม หัวใจสบายดี ของ วงโปงลางสะออน อาร์ สยาม ประกบคู่กับ ก๊อด-จิรายุ  ตันตระกูล ดารานักแสดงเจ้าของตำแหน่ง ท็อป ออฟ ดิไอดอล โปรเจค วัน (ช่อง 3) 2 สาว ลาล่า และ ลูลู่ โปงลางสะออน บอกตื่นเต้นมาก ๆ ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่ไหว ขอ พี่อี๊ด โปงลางสะออน  หัวหน้าวง ให้มีฉากเลิฟซีนคู่กับพระเอกบ้าง จะได้เก็บไว้เป็นกำไรชีวิต พี่อี๊ด จึงรีบจัดให้ทันที โดยโทรศัพท์สายตรงถึง อึ่ง ก็อปปี้แมน ที่เลียนแบบ อ่าง  เถิดเทิง มาแสดงแทน เนื่องจากเป็นห่วงในสวัสดิภาพความปลอดภัยของ หนุ่มก๊อด และงานนี้ พี่อี๊ด ก็ไม่ได้ปล่อยให้ 2 สาว ได้มีโอกาสอยู่กับ หนุ่มก๊อด ตามลำพัง เพราะได้ขนสมาชิกในวงอีกกว่า 20 ชีวิต ไปร่วมถ่ายทำในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นการปิดกั้นโอกาสของ 2 สาว แบบสุด ๆ

  

 

 

 

ส่วนตัว พี่อี๊ด โปงลางสะออน หัวหน้าวง ขอสวมบทเป็นผู้กำกับมาดโหด ด้วยการไว้หนวดไว้เคราให้น่าเกรงขาม แต่พอเจออากาศร้อน ๆ เข้าไป หนวดเจ้ากรรมก็สลายไปพร้อมกับเหงื่อทันที  เดือดร้อนช่างแต่งหน้าต้องคอยเติมอยู่บ่อย ๆ ก็คนมันมีผมน้อย โอ๊ะ! หนวดน้อย จะให้ทำยังไงได้เน๊อะ  ต้องทำใจอย่างเดียวแล้วใช่ไหมจ๊ะ พี่อี๊ด และในเพลงนี้ 2 สาว ลาล่า และ ลูลู่  โปงลางสะออน ก็ขอโชว์ความน่ารักสดใส  ด้วยการแต่งตัวเลียนแบบศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง โฟร์-มด ที่ไปตกหลุมรัก พระเอก หนุ่มก๊อด เข้าอย่างจัง ไม่ว่า หนุ่มก๊อด คนนี้จะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด น่ารักขนาดที่สองสาวอดใจไม่ไหวต้องฉุดไปรักซะให้เข็ดเลย ส่วนจะฉุดได้ หนุ่มก๊อด หรือได้ใครไปแทนนั้น ต้องติดตามชม

 

 

แฟน ๆ สามารถดาวน์โหลดมิวสิควิดีโอเพลง น่ารักน่าฉุด ไปฟังไปชมก่อนใครได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 123 หรือจะโหลดเพลง อัลบั้มชุดที่ 4 หัวใจสบายดี ก็เข้าไปโหลดได้เลยจ้า

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก