นุ้ย อาร์ สยาม ฝากอัลบั้มชุดที่ 2 คนนี้แฟนฉัน เพลงดี เนื้อหาโดน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / นุ้ย อาร์ สยาม ฝากอัลบั้มชุดที่ 2 คนนี้แฟนฉัน เพลงดี เนื้อหาโดน

นุ้ย อาร์ สยาม ฝากอัลบั้มชุดที่ 2 คนนี้แฟนฉัน เพลงดี เนื้อหาโดน

นุ้ย อาร์ สยาม (วีณา  อำภัยทอง) สาวตาคม อารมณ์เข้ม แจ้งเกิดอย่างสวยงามกับเพลง มาทีหลังหวังแต่ง อัลบั้ม นุ้ยสั่งแฟน อัลบั้มแรกของเธอในสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หลายเพลงเป็นเพลงฮิตร้องกันติดปาก และโดนใจอย่างแรง ไม่ว่าจะเป็นเพลง มาทีหลังหวังแต่ง, นุ้ยสั่งแฟน, บัณฑิตกรีดยาง ทำให้นักร้องน้องใหม่ สาวตาคม อารมณ์เข้ม คนนี้เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงทั่วประเทศ และความสำเร็จจากอัลบั้มแรกก็เป็นกำลังใจให้กับการทำงานเพลงใหม่ของเธอกับ โปรดิวเซอร์ คู่ใจ ปาน ประกาศิต วันนี้เธอพร้อมแล้วกับงานเพลงอัลบั้มใหม่เนื้อหาเข้มข้น คนนี้แฟนฉัน  ที่กำลังโดนใจคนฟังทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

โดย นุ้ย อาร์ สยาม เปิดเผยว่า

 “ คนนี้แฟนฉัน เป็นงานเพลงชุดที่ 2 ของ นุ้ย แล้วนะคะ ก็ขอฝากแฟนเพลงทุกท่านช่วยเป็นกำลังใจให้กับ นุ้ย ด้วย งานเพลงชุดนี้ ก็ยังคงเนื้อหาเข้มข้นเหมือนเดิม รวมถึงเรื่องดนตรีก็หนักแน่นด้วย ซึ่งเพลงแรกที่ได้เปิดแนะนำกับแฟนเพลงไป ชื่อเพลงว่า อย่ามารักกันแถวนี้ เป็นความรู้สึกของผู้หญิง ที่ อยากบอกให้พวกผู้ชายได้รู้ไว้ว่า คนเราถึงจะเลิกกันไปแล้ว ก็อย่าพึ่งควงคนใหม่มาเย้ยกันเลย เพราะมันยังทำใจไม่ได้จริงๆ  ไม่หึง ไม่หวง แต่อย่าควงเขามาให้เห็น ถ้าไม่จำเป็นอย่ามารักกันใกล้ ๆ ก็เป็นท่อนฮุคที่กำลังโดนใจแฟน ๆ อยู่ในตอนนี้ นอกจากนั้น นุ้ย ยังมีอีกหนึ่งผลงานเพลง ที่ขอแนะนำกับแฟนเพลง ชื่อเพลงว่า คนนี้แฟนฉัน เป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มด้วย ผู้หญิงทุกวันนี้เมื่อถึงเวลาก็ต้องกล้าที่จะบอกว่า คนนี้แฟนฉัน ถ้าไม่กล้าแสดงตัว มัวแต่กลัวอย่างโน้นอย่างนี้ ระวังจะโดนคนอื่นแย่งแฟนไปต่อหน้าต่อตานะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ถ้าชอบก็อย่าลืมดาวน์โหลดไว้ในโทรศัพท์ กด *491111 รหัสอัลบั้ม 092 ค่ะ  ส่วนอัลบั้มเต็มตอนนี้วางแผงเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมอุดหนุนแผ่นจริงกันด้วยนะคะ ”

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก