หญิง ร็อคสยาม รักเรียน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หญิง ร็อคสยาม รักเรียน

หญิง ร็อคสยาม รักเรียน

ถือเป็นนักร้องที่รักดีจริงๆ สำหรับทอมบอยลูกทุ่ง หญิง ร็อคสยาม เจ้าของอัลบั้มเพลง “ร็อคสยาม ชุดที่ 1” ก็ตัดสินใจขอเรียนต่อในระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (MBA) ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยได้รับความเอ็นดูจากท่านอธิการบดี ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ให้เข้าเป็นนักศึกษาโควตาและเป็นน้องใ หม่ (เฟรชชี่) เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมานี่เอง

 

 

 

 

 

“รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้เรียนต่อ พอดีหญิงพอจะเคลียร์ๆ งานให้ลงตัวได้ ตอนไปที่อยู่เมืองนอก ส่วนใหญ่หญิงจะเรียนภาษามากกว่า ก็ไม่ได้เรียนอะไรที่เป็นจริงเป็นจัง อีกอย่างหญิงอยากศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับด้านบริหารด้วย และที่นี่ก็มีการเรียนการสอนในสาขา MBA ด้วย ซึ่งเป็นสาขาวิชาที่มุ่งเน้นในเรื่องของการบริหาร หญิงสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วย เพราะหญิงก็เปิดค่ายเพลงเอง ยังไม่ค่อยรู้เรื่องการบริหารเท่าที่ควร ก็เลยอยากมาศึกษาต่อ และที่มหาวิทยาลัย แห่งนี้ก็มีการเรียนการสอนที่ดี อาจารย์ที่มาสอนก็ระดับด็อกเตอร์ทั้งนั้น ท่านอธิการบดีก็ให้ความเมตตากับหญิง ก็คิดว่าหญิงน่าจะได้รับความรู้จากที่นี่เยอะ แล้วก็เพิ่งเปิดเทอมเมื่อวันที่  9 พฤษภาคมที่ผ่านมา รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันนะ กลับไปเป็นนักศึกษาอีกครั้ง แล้วก็สัญญาว่าจะตั้งใจศึกษาเล่าเรียนด้วยค่ะ”  แหม…รักเรียนขนาดนี้…ต้องสนับสนุนหน่อยล่ะ

 

 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก