สาวโรงงาน ย่านนวนคร สานฝันการเป็นซูเปอร์สตาร์ได้สำเร็จหลังโชว์ลูกคอเก้าชั้น ในกิจกรรม 94.5

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / สาวโรงงาน ย่านนวนคร สานฝันการเป็นซูเปอร์สตาร์ได้สำเร็จหลังโชว์ลูกคอเก้าชั้น ในกิจกรรม 94.5

สาวโรงงาน ย่านนวนคร สานฝันการเป็นซูเปอร์สตาร์ได้สำเร็จหลังโชว์ลูกคอเก้าชั้น ในกิจกรรม 94.5

วงการลูกทุ่งจะเจิดจรัสอีกครั้ง ! !  เมื่อคลื่นเพลงลูกทุ่งระดับอินเต๊อออ อินเตอร์ อย่าง “เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์ ฮิตจริง พิสูจน์ได้” เดินหน้าสานฝันให้กับเหล่าบรรดาฉันทนา เทพธิดาโรงงาน ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะโลดแล่นในวงการเพลงลูกทุ่ง และวงการบันเทิงไทย โดยการเดินรอยตามศิลปินลูกทุ่งในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น ต่าย อรทัย , ตั๊กแตน ชลดา , สุนารี ราชสีมา ฯลฯ กับกิจกรรมสุดเริ่ด “94.5 เทพธิดาโรงงาน” โดยการตระเวนเฟ้นหาสาวโรงงานมากความสามารถทั้งหมด 4 แห่งทั่วทุกย่านโรงงาน ทั้งในกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล   

 

 

 

 

 

และในที่สุด…คลื่นเอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์ ก็สามารถเจอช้างเผือกในป่าใหญ่แล้ว นั่นคือสาวโรงงานเสียงดี ลูกคอเก้าชั้น จากย่านนวนคร ที่กำลังจะก้าวกระโดดมาเป็นศิลปินลูกทุ่งระดับซูเปอร์สตาร์ประดับวงการเพลงลูกทุ่ง และยังได้รับรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาทอีกด้วย เธอผู้นั้นคือ นางสาว    ณัฏฐา  ประจำเมือง (กุ๊กไก่) ผู้คว้าตำแหน่งเทพธิดาโรงงาน หลังโชว์ลูกคอเก้าชั้น ในเพลงหังใจถวายวัด ของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์   โดยงานนี้ เจ้าตังยังสุดปลื้มอกปลื้มใจ เมื่อศิลปินรุ่นพี่อย่าง ต่าย อรทัย ที่สามารถก้าวจากการเป็นสาวโรงงานเข้าไปเป็นศิลปินลูกทุ่งระดับซูเปอร์สตาร์ได้อย่างสมศักดิ์ศรี กระโดดย่องมาให้กำลังใจรุ่นน้องบนเวทีไปซะหลายเพลง ทำเอาผู้เข้าประกวดทุกคนคลายความตื่นเต้นลงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น  คนในความคิดฮอด , ฝันยังไกล ใจยังเหงา , ดาวเต้น ม.ต้น ฯลฯ ให้ได้รับฟังกัน   เท่านั้นยังไม่พอ ภายในงานยังมีคอนเสิร์ตจากบรรดาศิลปินลูกทุ่งชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหม่ม  ปานามา , เพียว เพียว , มายด์ซ่า ถลาโก๋ , พาเมล่า เบาเด้นท์ , สาวมาด เมกะแดนซ์ ,  หนิม AF , เกษม คมสันต์ ,ดาว มยุรี, ครีม พิมพ์วไล , พจน์ สวรรณพันธุ์ , อั้ม นันทิยา , 3สาว ซิลเวอร์โกลด์ , โจโจ้ โดมิแนนท์ , ปีเตอร์ โฟดิฟาย , วิดไฮเปอร์ ทำเอาบรรยากาศที่ร้อนระอุกลับครึกครื้นจากเสียงตบมือ และรอยยิ้มของมิตรรักแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งภายในงานยังมีบูธเกมสันทนาการให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกันอีกมากมาย ทั้งสาวน้อยตกน้ำ  และบูธจำหน่ายสินค้าอีกมากมาย  ณ สวนลุมไนท์ บาซาร์  เมื่อวันก่อน…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก